Venus Berrta

 

Venus Berrta วีนัส เบอร์ทา

Venus Berrta วีนัส เบอร์ทา อาหารเสริมสำหรับผู้หญิง

VENUS BERRTA วีนัส เบอร์ทา ผลิตภัณฑ์อาหารเสริมสำหรับสตรี นวัตกรรมที่ดีที่สุด สูตรพิเศษที่ออกแบบมาโดยเฉพาะ ปรับสมดุลย์ฮอร์โมน ช่วยเติมเต็มสุขภาพภายในของสตรี เพิ่มเสน่ห์รัญจวนใจ 

Venus Berrta วีนัส เบอร์ทา ผสานนวัตกรรมจากศาสตร์ตะวันออก และ วิทยาการล้ำสมัยจากตะวันตก ด้วยนวัตกรรมสูตรพิเศษที่ออกแบบมาโดยเฉพาะ เอกสิทธิ์เฉพาะของเรา ตอบโจทย์ทุกปัญหาของผู้หญิง

ในปัจจุบันมลภาวะทางสิ่งแวดล้อมที่เพิ่มมากขึ้น ภาวะความเครียดสะสม การใช้ชีวิตที่เร่งรีบ และไม่ค่อยได้รับประทานอาหารที่มีประโยชน์ต่อสุขภาพ ส่งผลให้ร่างกายสูญเสียสมดุลย์แห่งธรรมชาติ ทำให้ ผิวพรรณหมองคล้ำ ฮอร์โมนผิดปกติ อย่างที่ไม่ควรเป็น ถึงเวลาแล้วที่จะต้อง ปฎิวัติสุขภาพจากภายใน ปรับสมดุลฮอร์โมน คืนความสาวอย่างสมบูรณ์ 

VENUS BERRTA ผลิตภัณฑ์อาหารเสริมสำหรับสุภาพสตรี ด้วยสารสกัดจากธรรมชาติ ที่มีประสิทธิภาพและปลอดภัย ปรับสมดุลย์ฮอร์โมน และขจัดปัญหาต่างๆของสุขภาพภายใน อีกทั้งยังช่วยเติมเต็มสุขภาพของสตรีเนื่องจากความเสื่อมของร่างกายที่เกิดขึ้นได้ทุกขณะ กำจัดปัญหา ปวดประจำเดือน ตกขาว ช่วยบำรุงมดลูกให้มีความสมบูรณ์ยิ่งขึ้น และช่วยเพิ่มเสน่ห์ สวย สดใส จากภายในสู่ภายนอก

ส่วนประกอบที่สำคัญของ Venus Berrta

 • Rosehip Extract / สารสกัดจากโรสฮิป
  คือ “ผลกุหลาบป่า” เป็นผลไม้ท้องถิ่นที่นิยมในแถบเมดิเตอร์เรเนียน จะให้ผลผลิตเพียงปีละครั้ง จึงทำให้มีราคาค่อนข้างสูง อุดมไปด้วยแร่ธาตุ และวิตามินต่างๆที่มีคุณประโยชน์สูง ช่วยต่อต้านอนุมูลอิสระ มีวิตามินซี Vitamin C สูงกว่าผลไม้ตระกูลส้มถึง 20 เท่า ช่วยให้ ผิวขาวกระจ่างใส ลดเลือนริ้วรอย ฝ้า กระ จุดด่างดำ ฟื้นฟูและซ่อมแซมเซลล์ผิวจากการทำลายของแสงแดดและมลภาวะแวดล้อม และป้องกันการอักเสบของผิว มีวิตามินเอ Vitamin A ช่วยทำให้ผิวชุ่มชื่น เนียนนุ่ม ไม่หยาบกร้าน ช่วย ลดเลือนจุดด่างดำให้ดูจางลง มี Omega 3,6,และ 9 ช่วยทำให้ผิวแข็งแรง เปล่งปลั่ง อ่อนนุ่ม ผิวพรรณอ่อนเยาว์ และดูมีน้ำมีนวลอยู่เสมอ
 • Black Pepper Extract / สารสกัดพริกไทยดำ
  จากงานวิจับพบว่าสาร Piperine ในพริกไทยดำ ซึ่งเป็นสารแอลคาลอยด์ มีกลไกบางอย่างที่ช่วยในการ ลดน้ำหนัก โดยในเมล็ดพริกไทยดำจะประกอบไปด้วยสารไปเปอรีน และสาร ฟินอลิกส์ ซึ่งเป็นสารต่อต้านอนุมูลอิสระ มีสรรพคุณช่วยป้องกันมะเร็ง มีฤทธิ์กระตุ้นประสาท ทั้งนี้สารไปเปอรีนสามารถขัดขวางไม่ให้เซลล์ไขมันใหม่ก่อตัวขึ้นได้ นอกจากนี้ยังมีสรรพคุณช่วยแก้อาการ ท้องอืด ท้องเฟ้อ เร่งการเผาผลาญในร่างกาย
 • Pomegranate Extract  / สารสกัดจากทับทิม
  เป็นผลไม้ที่อุดมไปด้วยสารแอนโธไซยานิน ( Anthocyanin ) ซึ่งเป็นสารต่อต้านอนุมูลอิสระชั้นเลิศ ( Super Antioxidant ) จึงมีส่วนช่วยในการยับยั้งกระบวนการแก่ชราของร่างกาย ลดเลือนริ้วรอยแห่งวัยทั้ง 7 ประการบนผิวหนัง  ช่วยฟื้นฟูการทำงานของหัวใจ และตับ ลดอาการวัยทอง บำรุงผิวพรรณ
 • Fenugreek Extract / สารสกัดจากฟีนูกรีก หรือลูกซัด
  ชื่อวิทยาศาสตร์ Trigonella foenum-graecum เป็นสมุนไพรใช้สำหรับแก้ท้องร่วง ขับเสมหะ ต้านการอักเสบ ขับระดู ขับน้ำนมหลังคลอดบุตร รักษาเบาหวาน แก้ท้องขึ้น ขับลมในลำใส้ บำรุงธาตุ ทำให้เจริญอาหาร ช่วยชะลอการดูดซึมน้ำตาลในกระเพาะอาหาร ช่วยกระตุ้นการหลั่งอินซูลิน จึงเป็นผลดีกับผู้ป่วยเบาหวานนอกจากนี้ยังช่วยเพิ่มระดับฮอร์โมนเพศ ( testosterone ) เพิ่มความต้องการทางเพศทั้งในผู้ชายและผู้หญิง
 • Dong Quai Extrat / สารสกัดจากตังกุย หรือในตำรับยาไทยเรียกว่า “โกฐเชียง”
  จะได้มาจากส่วนรากของพืชวงศ์อัมเบลลิเฟอรี่ ( Umbelliferae ) มีชื่อทางวิทยาศาสตร์ว่า Angelica sinensis( Olive ) เป็นสมุนไพรที่พบว่าช่วยบรรเทาอาการร้อนวูบวาบในหญิงวัยทอง รวมไปถึงอาการช่องคลอดแห้งและภาวะซึมเศร้า ส่วนใหญ่จะใช้เป็นยารักษาโรคของสตรี รวมถึงเป็นยากระตุ้นอารมณ์ทางเพศ บำรุงร่างกายทั่วไปและบบรเทาอาการปวดเมื่อยต่างๆ มีวิตามินบี 12 ในปรมาณมาก 90.25-0.4 ไมโครกรัม/100 กรัมของน้ำหนักรากแห้ง ) ยังมีสารโฟลิค และไบโอตินซึ่งมีผลต่อการสร้างปริมาณเม็ดเลือดแดงในร่างกาย จึงนิยมใช้เป็นยาบำรุงโลหิต ควบคุมรอบเดือนให้เป็นปกติ และลดอาการปวดท้องประจำเดือนซึ่งเกิดจากการหดตัวของมดลูก( PMS ) ช่วยเสริมฤทธิ์ของฮอร์โมนเพศ และช่วยให้ร่างกายใช้ฮอร์โมนที่มีอยู่ให้เกิดประโยชน์สูงสุด เช่นในช่วงหมดประจำเดือน จะช่วยสร้างฮอร์โมนเพศ และช่วยให้ร่างกายใช้ฮอร์โมนเพศที่มีอยู่ให้เกิดประโยชน์สูงสุด เช่น ในช่วงหมดประจำเดือนจะช่วยสร้างฮอร์โมนเพศจากต่อมหมวกไต ทดแทนฮอร์โมนที่ลดลงจากรังไข่
 • Reishi Extract / สารสกัดจากเห็ดหลินจือ
  เป็นเห็ดธาตุเย็นช่วยทำให้กล้ามเนื้อหัวใจแข็งแรงให้พลังชีวิตมากขึ้น ใช้บำรุงร่างกาย เป็นยาอายุวัฒนะ ช่วยความจำดีขึ้น ส่งผลให้ประสาทสัมผัสต่างๆชัดเจน ส่งเสริมการไหลเวียนของเลือดให้ดี ทำให้ผิวพรรณเปล่งปลั่งสีหน้าแจ่มใส ชะลอความชราอีกทั้งรกษาและต้านเซลล์มะเร็งโรคตับ ความดันโลหิตสูง ขับปัสสาวะ ปรับสมดุลความดันโลหิตทั้งสูงและต่ำ ภาวะการมีบุตรยาก การเสื่อมสมรรถภาพทางเพศ โรคภูมิแพ้ โรคประสาท ลมบ้าหมู เส้นเลือดอุดตันในสมอง อัมพาต อัมพฤกษ์ ปวดเมื่อย ปวดข้อ โรคเกาต์ โรคเอสแอลอี ( SLE ,โรคภูมิแพ้ตนเอง ) เส้นเลือดห้วใจตีบ ตับแข็ง ตับอักเสบ ปวดประจำเดือน ริดสีดวงทวาร อาหารเป็นพิษ แผลในกระเพาะอาหารและลำใส้ บำรุงสายตา
 • L-Glutathione / แอล-กลูต้าไธโอน
  เป็นกรดอะมิโนที่สำคัญในการต่อต้านอนุมูลอิสระ และยับยั้งการสร้างเม็ดสีเมลานิน ซึ่งเป็นสาเหตุของการเกิดกระ ฝ้า และจุดด่างดำ นอกจากนี้พบว่าผู้ที่มีสภาพการทำงานของตับบกพร่อง ผู้ที่ทานแอลกอฮอล์เป็นประจำ รวมทั้งผู้ป่าวยโรคตับอักเสบและตับแข็ง จะพบ L-Glutathione ( แอนกลูต้าไธโอน ) ในตับมีปริมาณน้อย ไม่เพียงพอต่อการนำไปใช้ประโยชน์ได้ จำเป็นต้องได้รับเสริมเข้าไปโดยตรงจากแหล่งอาหารอื่นๆ เช่น ผัก ผลไม้ เนื้อสัตว์บางชนิด รวมทั้งที่อยู่ในรูปของผลิตภัณฑ์เสริมอาหารด้วย
 • Soybean Protein Isolate / โปรตีนสกัดจากถั่วเหลือง
  ประกอบด้วยกรดอมิโนชนิดจำเป็น  ( essential acid ) หลายชนิดจึงช่วยเสริมสร้างกล้ามเนื้อ มีปริมาณน้ำตาลแลคโตส ( Lactose ) ต่ำจึงเหมาะสำหรับผู้ที่แพ้ผลิตภัณฑ์นมม มีไฟโตอีสโทรเจนเช่น ไอโซฟลาโวน ( Isoflavone ) ซึ่งมีเจนิสทีน (genistein )  และ เดดซีน ( daidzein ) ในปริมาณสูงจึงช่วยบำรุงผิวพรรณ บำรุงกระดูก และบรรเทาอาการของผู้หญิงวัยหมดประจำเดือน มีสารไฟโตสเตอรอล ( phytosterol ) และซาโพนิน ( saponins )ในปริมาณสูง ช่วยลดระดับคลอเราเตอรอล ป้องกันโรคหลอดเลือดและหัวใจ
 • Zine Amino Acid Chelate 20% / ซิงค์ อมิโน เอซิด คีเลท 20%
  เป็นโมเลกุลส่วนหนึ่งของอินซูลิน ซึ่งช่วยให้พลังงานและการเผาผลาญคาร์โบไฮเดรต ซึ่งเป็นปฎิกริยาที่เกิดขึ้นจากการเข้าหากันของธาตุสังกะสี ( Zine ) และกรดอะมิโน ( Amino Acid ) เมื่อสองสิ่งนี้ทำปฏิกริยากันแล้วผลที่ได้ออกมาก็คือสารที่ช่วยทั้งเรื่องการต่อต้านอนุมูลอิสระ การดูดซึมของแร่ธาตุ การซ่อมแซมร่างกายส่วนที่สึกหรอ เพิ่มประสิทธิภาพให้กับระบบภูมิคุ้มกัน และช่วยควบคุม DNA ให้มีความปกติ อีกทั้งช่วยกระตุ้นการสร้างเชื้ออสุจิ

ปัญหาของผู้หญิง

ปัญหา 15 ข้อ ที่ผู้หญิง ต้องรีบแก้ไข

1. หน้าท้องกลม คล้ายกับคนท้องอ่อน ๆ เนื่องจากมดลูกขยายตัวออก หรือหย่อน ทำให้ต้นหน้าท้องและเอวของเราให้บวมขึ้น

2. ปวดท้องประจำเดือน ประจำเดือนมีลักษณะสีคล้ำ ออกมาเป็นลิ่มเลือด เนื่องจากมีสิ่งตกค้างอยู่ในมดลูก จึงทำให้มดลูกพยายามบีบตัว เพื่อขับของเสียออกมาทำให้เราเกิดอาการปวดท้อง

3. มีกลิ่นจากภายใน ทำความสะอาดก็ไม่หาย มีโอกาสติดเชื้อง่าย เพราะของเสียที่อยู่ภายใน เมื่อเวลาผ่านไป 2 ชั่วโมง แบคทีเรียก็จะไหลเข้าไปกินของเสียด้านใน ทำให้เกิดกลิ่นต่าง ๆ ไม่ว่าเราจะพยายามล้างยังไง กลิ่นก็จะกลับมาอีกภายในเวลาอันรวดเร็ว

4. มีระดูขาว หรือตกขาวตลอดทั้งเดือน เพราะปกติผู้หญิงเราจะมีระดูขาวก่อนมีประจำเดือน เพียง 2-3 วันเท่านั้น ถ้ามีหลังหมดประจำเดือนก็ถือว่าผิดปกติ

5. ช่องคลอดขยายตัว ทำให้ไม่กระชับ หรือขาดความฟิต ซึ่งเป็นสาเหตุของครอบครัวแตกแยก ในประเทศไทยกว่า 70% เพราะมดลูกเกิดความคลายตัว เพื่อขับของเสียที่ตกค้างอยู่ให้ออกไป ทำให้ช่องคลอดขยายตัวและไม่ฟิตตามไปด้วย

6. มดลูกต่ำ ทำให้มีเพศสัมพันธ์เจ็บ ซึ่งไม่ได้เจ็บจากการที่ไม่มีน้ำหล่อลื่น แต่เจ็บเพราะมดลูกถูกอวัยวะเพศชายโดยตรง ทำให้เกิดการอักเสบของมดลูก มดลูกต่ำ เกิดได้กับผู้หญิงทุกคน สังเกตได้จากหน้าท้องตรงส่วนใต้สะดือลงมาจะนูนคล้ายคนท้องอ่อน ๆ

7. ผู้ที่มีปัญหาเรื่องพังผืด เนื้องอก ช็อกโกแลตซีส ในมดลูก ซึ่งเกิดจากมดลูกไม่ปกติซึ่งมีของเสียตกค้าง เมื่อของเสียอยู่ในร่างกายนานเข้า ก็จะกลายเป็นพังผืด เนื้องอก ช็อกโกแลตซีสต์และอาจจะกลายเป็นมะเร็งได้ในอนาคต

8. มีลมเข้าออกช่องคลอด สาเหตุเนื่องจากมดลูกสั่งให้กล้ามเนื้อคลายตัว เพื่อขับของเสียออกจากมดลูก จึงทำให้ช่องคลอดหลวมหรือมีเพศสัมพันธ์ หรือทำกิจกรรมบางอย่างมีลมเข้าออกช่องคลอด

9. กล้ามเนื้อหย่อนทั้งระบบ เช่น ถุงใต้ตาห้อย หน้าอกหย่อน แก้มตก ร่องแก้ม คางย้อย ต้นแขน ต้นขา และอื่น ๆ เพราะการมีของเสียในมดลูกเยอะ จึงทำให้สมองส่วนกลางสั่งให้กล้ามเนื้อคลายตัว เพื่อขับของเสียออก แต่ไม่สามารถสั่งเพียงกล้ามเนื้อส่วนใดส่วนหนึ่งได้ จึงทำให้กล้ามเนื้อทั้งหมดหย่อน

10. หูรูดหย่อน กลั้นปัสสาวะไม่อยู่ ถ้าเป็นข้อนี้ ถือว่าเป็นมดลูกผิดปกติมากแล้ว อนาคตเสี่ยงต่อการเป็นมะเร็งและอาจต้องตัดมดลูกทิ้งได้

11. กลั้นปัสสาวะไม่ได้ เบ่งก็ไม่ออก เนื่องจากมดลูกลงมากดทับท่อปัสสาวะ ทำให้พื้นที่กระเพาะปัสสาวะเหลือน้อย จึงทำให้ต้องปวดปัสสาวะบ่อยและเข้าห้องน้ำบ่อย ๆ

12. มีโอกาสติดลูกยาก เนื่องจากมดลูกมีของเสีย จึงทำให้มดลูกมีการบิดตัวตลอดเวลา เมื่อตั้งครรภ์จึงมีโอกาสแท้งสูง

13. ประจำเดือนมาไม่ปกติ บางทีก็มาน้อย บางทีก็มามาก บางทีก็เลื่อนออกไป บางทีก็ไม่มาเลย 2-3 เดือน เพราะฮอร์โมนผิดปกติ

14. ผิวสาก ไม่แวว ไม่สดใส ไม่เปล่งปลั่ง ไม่มีน้ำมีนวล หมองคล้ำ

15. ไม่มีสาบสาว หรือที่เรียกว่า ฟิโรโมน คือสารธรรมชาติที่จะหลั่งออกมาในสัตว์โลกทุกชนิด ซึ่งเป็นตัวที่ดึงดูดทางเพศนั่นเอง

วีนัส เบอร์ทา อาหารเสริมสำหรับสตรี

“เรือนร่างที่สวยงามและผิวพรรณที่เปล่งปลั่ง คือของขวัญสุดวิเศษจากธรรมชาติ ปฎิวัติสุขภาพภายใน ปรับสมดุลย์ฮอร์โมน คืนความสาวอย่างสมบูรณ์ด้วย Venus Berrta”

คุณประโยชน์ของ Venus Berrta วีนัส เบอร์ทา 

 • สุขภาพดีจากภายในสู่ภายนอก
 • ปรับสมดุลฮอร์โมนเพศให้เข้าสูภาวะปกติ
 • ลดปัญหาสตรีวัยทอง
 • ลดปัญหาการ ปวดท้องประจำเดือน
 • ช่วยให้ช่องคลอดกระชับ
 • ลดอาการตกขาว
 • ลดปัญหากลิ่นไม่พึงประสงค์
 • ลดปัญหา ฝ้า กระ จุดด่างดำ ผิวพรรณไม่สดใส
 • ปรับผิวให้ขาว เปล่งปลั่ง เรียบเนียน อย่างเป็นธรรมชาติ
 • ช่วยดูแลร่างกาย ส่งเสริมให้ระบบไหลเวียนโลหิตดีขึ้น
 • ขับของเสียที่คั่งค้างภายในร่างกาย โดยเฉพาะบริเวณมดลูก
 • ช่วยแก้ไขปัญหาของผู้หญิงทั้ง 15 ข้อ ข้างบน ตอบโจทย์ทุกปัญหาของผู้หญิง

Venus Berrta วีนัส เบอร์ทา หมดปัญหาเรื่อง ปวดประจำเดือน ปวดท้องเมนส์ ประจำเดือนมาไม่ปกติ ประจำเดือนมามากเกินไป ตกขาว ช่วยให้เลือดลมเดินสะดวก ผิวพรรณผุดผ่อง เปล่งปลั่ง มีน้ำมีนวล ขาวอมชมพู  ผิวพรรณจึงผ่องใสขึ้น ดูมีเลือดฝาด  สดใส ช่วยปรับสมดุลฮอร์โมน ดับกลิ่นภายใน ชีวิตสดชื่น ลดความเครียด ไม่หงุดหงิดง่าย เพิ่มเสน่ห์ สวยได้ ไม่ต้องจ่ายแพง

ขนาดบรรจุ กล่องละ 30 แคปซูล
ผ่านมาตรฐาน อย. 10-1-12559-5-0007
ราคาปกติ  กล่องละ 2,000 บาท
ราคาโปรโมชั่น กล่องละ 1,500 บาท

วิธีรับประทาน Venus Berrta วีนัส เบอร์ทา :
ทานตอนก่อนนอน ช่วงท้องว่่าง ช่วงอาทิตย์แรก แนะนำให้ทานวันละ 2 แคปซูล เพื่อให้ได้ผลดีที่สุด
ควรทานตามน้ำหนักตัว
น้ำหนักน้อยกว่า 45 กก. ทานวันละ 1 แคปซูล
น้ำหนัก 45 – 65 กก. ทานวันละ 2 แคปซูล
น้ำหนักมากกว่า 65 กก. ทานวันละ 3 แคปซูล
วีนัส เบอร์ทา เหมาะสำหรับผู้หญิง ตั้งแต่เริ่มมีประจำเดือน อายุ 14-15 ปี จนถึง วัยทอง หมดประจำเดือน

ข้อควรระวัง : ไม่เหมาะกับผู้ที่มีปัญหา มะเร็ง
ไม่แนะนำ สำหรับ สตรีมีครรภ์ ให้นมบุตร

วีนัส เบอร์ทา ลดอาการ ปวดประจำเดือน

Venus วีนัส เบอร์ทา คืนความสาวให้คุณ

วีนัส เบอร์ทา กระชับช่องคลอด

สารสกัดจากโรสฮิป

วีนัส เบอร์ทา ช่วย คืนความสาวให้คุณอีกครั้ง

ปวดประจำเดือน

วีนัส เบอร์ทา ช่วยลดปัญหา ปวดประจำเดือน

คำถาม-คำตอบ เกี่ยวกับ Venus Berrta

1. ผู้หญิง อายุเท่าไร สามารถทาน VB ได้?
- วัยรุ่นตั้งแต่เริ่มมีประจำเดือน ประมาณ 14 – 15ปี (1 เม็ดก่อนนอน)
- สามารถทานได้ จนถึงวาระสุดท้ายของชีวิต

2. ปริมาณที่ควรทาน (ดีที่สุด ให้ทานก่อนนอน)?
ตามน้ำหนักตัว
น้ำหนัก น้อยกว่า 45 กิโลกรัม.- ทานวันละ 1 เม็ด ก่อนนอน
น้ำหนัก 45-70  กิโลกรัม .- ทานวันละ 2 เม็ด ก่อนนอน
น้ำหนัก เกิน 70 กก.- ทานวันละ 3 เม็ด
.
**คุณผู้หญิง ที่อายุเกิน 30ปี แนะนำให้เสริม Royal Oil รอยัล ออยล์ 1 เม็ดก่อนนอน
เพื่อให้หน้าตา ดูอ่อนกว่าวัย

3. วัยทอง & วัยหมดประจำเดือน สามารถทานได้ไหม ?
ควรทานเป็นอย่างยิ่ง แนะนำให้เสริมประสิทธิภาพ ด้วย Royal Oil รอยัล ออยล์ และ คลอโรฟิลล์

4. คุณแม่ที่กำลังท้องอยู่ ทานได้ไหม ?
หญิงตั้งครรภ์ ไม่ควรทานอาหารเสริม ใดๆ ควรปรึกษาผู้เชี่ยวชาญก่อนทาน
***ผลิตภัณฑ์เดียว ที่ทานได้แน่ๆ คือ รอยัล ออย***
กรดไขมัน โอเมก้า 3,6,9 จะส่งผลดี ทั้งแม่และเด็ก

5. คุณแม่หลังคลอดแล้ว ควรรอ นานแค่ไหน ก่อนเริ่มทาน VB?
- ถ้าคลอดปกติ ทานได้เลยทันที
- ถ้าผ่าคลอด : ควรรอประมาณ 15 วัน แล้วเริ่มต้นทาน

6. คนที่ตัดมดลูก ไปแล้ว ทานได้ไหม ?
ควรทานเป็นอย่างยิ่ง เพื่อช่วยปรับสมดุลย์ฮอร์โมน 

7. มีข้อพึงระวังอะไรบ้างไหม ?
- ผู้ที่ป่วยเป็นมะเร็ง ไม่ควรทาน
- คุณผู้หญิง ที่ผิวแห้งมาก ท้องผูก. อย่าเพิ่งทาน แนะนำ ให้ปรับร่างกาย ด้วย Royal Oil รอยัล ออยล์ วันละ2 เม็ด ประมาณ 1 เดือน หรือ จนผิวเริ่มมัน ค่อยเริ่มทาน VB

8. ผู้ชายที่เป็น เพศพิเศษ สามารถทานเพื่อเพิ่มฮอร์โมนหญิงได้ไหม ?
ทานได้ แต่ผลลัพธ์จะน้อยกว่าผู้หญิง แนะนำให้ทาน วีนัส เบอร์ทา 3 เม็ด/วัน

สนใจติดต่อ : 062 – 8796393
Line ID : 0628796393
แอดเป็นเพื่อน : http://line.me/ti/p/~0628796393 

สิริศาสตร์ 0628796393

การสั่งซื้อสินค้าและโอนเงิน