Kriss Placenta Gold

เครื่องสำอางค์  Kriss  Placenta  Gold

kriss Placenta Gold

Placenta Gold Premium Set

.
Kriss Placenta Gold
 Premium Set นวัตกรรมการบำรุงผิวรูปแบบใหม่ อุดมไปด้วยสารสกัดจากรกพืช(ถั่ว, ธัญพืช, ข้าว) และ ทองคำบริสุทธิ์ 99.9 % ผลิตภัณฑ์คุณภาพเยี่ยมจาก Beauty by Kriss

เซลล์ต้นกำเนิดจาก รกพืช คืออะไร 

ส่วนประกอบจากธรรมชาติที่สามารถซึมเข้าสู่ชั้นผิวด้านในได้ โดยการย่อยสลายโมเลกุลของโปรตีนธรรมชาติจาก ข้าวโพด และถั่ว ให้มีขนาดเล็กเท่าโมเลกุลเซลล์ต้นกำเนิดจากพืช ประกอบด้วย เอ็มไซม์,กรด อะมิโน , กรดไขมันที่จำเป็น, น้ำแร่ธรรมชาติ , วิตามิน ช่วย กักเก็บความชุ่มชื้นไว้ในผิวเพื่อป้องการสูญเสียความชุ่มชื้นทำให้ผิวของคุณรู้สึกสดชื่น

ทองคำบริสุทธิ์

ทองคำบริสุทธิ์ เป็นที่ยอมรับในวงการความสวยความงามมามากกว่า 1 พันปี ช่วยให้ผิวแลดูกระจ่างใสขึ้น กระตุ้นการไหลเวียนของเลือด ทำให้ผิวนุ่ม เนียนเรียบ และรู้สึกได้ถึงผิวสุขภาพดี และ ฟื้นตัวได้เร็วขึ้น และปกป้องผิวจากการทำร้ายของสภาพแวดล้อม
.

placenta Gold premium Set

Kriss Gold Placenta Premium Set

จุดเด่นของผลิตภัณฑ์ kriss Placenta Gold

 • เหมาะสำหรับผู้ที่ต้องการบำรุงผิวด้วย ทองคำบริสุทธิ์ และ เซลล์ต้นกำเนิดจากรกพืช
  Throw luster on Middle-aged skin with 99.9% pure gold and plant placenta
 • ช่วยให้ผิวชุ่มชื่น พร้อม อาหารผิว ช่วยให้ผิวสดชื่น เปล่งปลั่ง จาก สารสกัดจากชาเขียว สารสกัดจากดอกลาเวนเดอร์
  High moisture, Nutrient-rich ingredient with lavender, grean tea, monarda didyma
 • สำหรับ ผู้ที่มีอายุมากขึ้น อยู่ในวัยกลางคน ที่มีปัญหา ผิวไม่เรียบ สีผิวไม่สม่ำเสมอ หย่อนคล้อย ไม่กระชับ
  For middle-aged which has problem with dead skin cell, blemish , freckle, fine wrinkles ,  loose skin
 • Kriss Placenta Gold ครบทุกองค์ประกอบ เต็มรูปแบบของเครื่องสำอางค์ พร้อม ตอบโจทย์ทุกความสวยของคุณ
  full composition from fundamental cosmetics to functional cosmetic

ชุดเครื่องสำอางค์ Kriss Placenta Gold

 • Kriss Placenta Gold Skin นวัตกรรมการบำรุงผิวรูปแบบใหม่ อุดมไปด้วย เซลล์ต้นกำเนิดจาก รกพืช (ถั่ว, ธัญพืช, ข้าว) เป็นส่วนประกอบของเครื่องสำอางมากมายด้วยส่วนผสมที่เหมาะสมของธรรมชาติ ไม่เพียงแต่ก่อให้เกิดความชุ่มชื้นแก่ผิวอย่างมากมายแต่ยัง ช่วยสร้างความสมดุลแก่ผิวภายหลังการทำความสะอาด โดยกักเก็บความชุ่มชื้นไว้ในผิว เพื่อ ป้องการสูญเสียความชุ่มชื้น ทำให้ผิวของคุณรู้สึกสดชื่น ส่วนผสมจากทองคำบริสุทธิ์ 99.9 % ทำให้ผิวนุ่ม เนียนเรียบ และรู้สึกได้ถึงผิวสุขภาพดีและฟื้นตัวได้เร็วขึ้น
 • Kriss Placenta Gold Emulsion เป็นสารผสมรวมกันของเครื่องสำอางค์ ทำให้รู้สึกสดชื่น ทำให้ผิวนุ่มชุ่มชื่นอยู่เสมอ รู้สึกได้ทันทีเมื่อใช้ ด้วยส่วนผสมของรกพืชและ โจโจบาร์ ออย ซึ่งเป็นส่วนประกอบหลักของเครื่องสำอาง supply several cosmetic ingredient to skin  ด้วยส่วนผสมของ ปาล์ม ซึ่งมีส่วนประกอบของน้ำแร่ และ ส่วนประกอบของธรรมชาติที่เหมาะสม ชวยให้ผิวที่แห้งมีสุขภาพที่ดีขึ้น ด้วยส่วนผสมของทองคำบริสุทธิ์ 99.9%  gold ป้องกันผิวการการทำร้ายของสภาพแวดล้อม
  วิธีการใช้ : ทาลงบนผิวหลังจากการใช้ essence

  .
 • Kriss Placenta Gold Whitening Cream (Whitening effect from KFDA)

  คือครีมบำรุงผิว whitening อุดมไปด้วยสารสกัดจากเซลล์ต้นกำเนิดจาก รกพืช และ ปาล์มด้วยส่วนผสมที่ลงตัวของ ธรรมชาติ ไม่เพียง ช่วยป้องการการสูญเสียความชุ่มชื้น แต่ยังทำให้ผิวมีสุขภาพดีและกระจ่างใสขึ้น ด้วยส่วนผสม whitening ประสิทธิภาพสูง  ช่วยให้ผิวดูกระจ่างใสขึ้น
  .
 • Kriss Placenta Gold Repair Essence
  ครีมบำรุงแบบเจล ด้วยส่วนผสมที่ลงตัวระหว่างกรดไฮยาลูโรนิก, รกพืช และ ส่วนผสมของสารสกัดจากธรรมชาติ ที่โดดเด่นในเรื่องขางการให้ความชุ่มชื้น ไม่เพียงทำให้ผิวแลดูสุขภาพดีขึ้นแต่ยังทำให้ผิวแลดูชุ่มชื้นสัมผัสได้ทันทีเมื่อใช้
  วิธีใช้ : ใช้หลังล้างหน้า
  .
 • Kriss Placenta Gold Lifting Eye  Cream (ป้องกันการเกิดริ้วรอยหมองคล้ำรอบดวงตา)
  อุดมด้วยสารสกัดจากรกพืช ช่วยให้ผิวตื่นตัวและสุขภาพดี ด้วยส่วนผสมที่ลงตัวระหว่าง มอยเจอร์ไรเซอร์ และ กรดไฮยาลูรอนิค, วิตามิน E และส่วนผสมทำทำให้เกิดความชุ่มชื้นแก่ผิวรอบดวงตาประโยชน์ : ลดเรือนริ้วรอยรอบดวงตา
  วิธีการใช้ : ทาลงบริเวณรอบดวงตาหลังการใช้ Kriss Placenta Emulsion
  .
 • Kriss Placenta Gold Whitening ampule (Whitening effect from KFDA) อุดมไปด้วย niacinamide (วิตามินบี 3)  เพื่อผิวที่ดูกระจ่างใสและสะอาด อุดมไปด้วยสารสกัดจากพืช ป้องกันผิวจากการทำร้ายของสิ่งแวดล้อม อุดมไปด้วยสารสกัดจากรกพืช ช่วยให้ผิวมีสุขภาพดี อุดมไปด้วย เมล็ด ซี บัตเตอร์ ป้องกันการทำร้ายผิว
  ประโยชน์  :  ช่วยให้ผิวดูกระจ่างใส วิธีการใช้ :ใช้ 3-4 ต่อคืนรอบดวงตาและปากหลังการล้างหน้า
 • Kriss Placenta Gold Anti-wrinkle Ampule (Anti-wrinkle Effect From KFDA) เซรั่ม ป้องกันริ้วรอย  เซรั่มที่จะช่วยให้ผิวของคุณเก็บสะสมความชุ่มชื้นและความอ่อนโยนแก่  ผิวอุดมด้วย สารอะดีโนซีน ซึ่งสามารถ ทำให้ผิวกระชับปละผิวแลดูอ่อนเยาว์ลงอุดมไปด้วยสารสกัดจาก รกพืช ช่วยให้ผิวมีสุขภาพดี  
  ประโยชน์: ช่วย ลดริ้วรอย (อะดีโนซีน.) ช่วยให้ผิวกระชับ ไม่หย่อนคล้อย วิธีใช้ : ปริมาณ 4-5 หยด ก่อนนอน ทาทั่วหน้าหรือรอบปากและรอบดวงตา

ลำดับการใช้เครื่องสำอางค์ 
skin  (1) –
essence – (4)
 emulsion (2) –
 eye cream – (5)
 cream (3)
.

Kriss Gold Premium set

เครื่องสำอางค์ Beauty by Kriss

ออกรายการ บุ๋ม ปนัดดา วงษ์ผู้ดี

       Beauty by Kriss พร้อมเสิรฟ์ความสวยให้คุณแล้ววันนี้

น้อย ไพรวัลย์ .

สนใจติดต่อ
คุณน้อย  :  094 – 4954524
Line ID  :  NOI3251
แอดเป็นเพื่อน : http://line.me/ti/p/~NOI3251