ลดความอ้วน ลดน้ำ ลดความอ้วน ลดน้ำหนัก ด้วย ExDay สเต็มเซลล์

ลดความอ้วน ลดน้ำ

ลดความอ้วน ลดน้ำหนัก ด้วย ExDay สเต็มเซลล์

Kudson Innotech คัดสรร อินโนเทค
ไฟโต เอสซี และ เอ็กเดย์ ลดน้ำหนัก

Kudson Innotech คัดสรร อินโนเทค

โอกาสทางธุรกิจที่ดีที่สุด กับบริษัท คัดสรร อินโนเทค ที่มียอดธุรกิจระดับพันล้านบาท ธุรกิจรูปแบบใหม่ แนวคิดใหม่ ที่ตอบสนองต่อทุกไลฟ์สไตล์ของคนรุ่นใหม่ ผสมผสานข้อดีกันอย่างลงตัวของอุตสาหกรรมทั้ง 3 คือ SLM ธุรกิจขายตรงชั้นเดียว , MLM ธุรกิจเครือข่าย ขายตรง และ E-Commerce ธุรกิจ อี – คอมเมิร์ช การสร้างรายได้ทางออนไลน์ อินเตอร์เน็ต ซึ่งสร้างความแตกต่างโดยสิ้นเชิง ทำให้เราเป็นตัวเลือกที่ดีกว่าในการตัดสินใจเข้าร่วมธุรกิจ  มากกว่าสินค้าที่ดี แผนที่เยี่ยมยอด ระบบการพัฒนาคนที่เรียบง่าย ตลอดจนรางวัลแห่งความสำเร็จที่เหนือระดับ ความมั่งคั่ง จะสร้างความมั่นใจ ความมั่นใจ จะสร้างความมั่นคง ที่นี่พร้อมสำหรับทุกๆคน ถ้าคุณคิดต่าง เปิดใจรับโอกาสดีๆ ที่แตกต่าง   ที่นี่คือคำตอบของคุณ !!!

เพราะผู้หญิงกับเรื่องความสวยความงาม เป็นของคู่กันอย่างยากจะแยกออก บริษัท คัดสรร อินโนเทค เล็งเห็นถึงตลาดความงามที่มีมูลค่ามหาศาล ที่ไม่ว่าเศรษฐกิจจะดีขึ้นหรือลดลง ธุรกิจด้านความสวยความงามก็ยังคงทะยานเติบโตอย่างต่อเนื่อง  จึงได้คิดค้นนวัตกรรม สเต็มเซลล์ ที่ช่วยตอบโจทย์ผู้ที่ต้องการเปลี่ยนแปลงตัวเองให้สวยขึ้น ดูดีขึ้น

คัดสรร อินโนเทค มีระบบการส่งเสริมนักธุรกิจที่ยอดเยี่ยม ด้วยการเชิญคุณ บุ๋ม ปนัดดา วงษ์ผู้ดี เป็นแบรนด์แอมบาสเดอร์ ของผลิตภัณฑ์ ไฟโต เอสซี สเต็มเซลล์ ช่วย ชะลอความแก่ ลดริ้วรอย พร้อม ผิวขาวกระจ่างใส และ คุณนุช นีรนาท วิคทอเรีย โคทส์ เป็น ฺbrand ambassador ผลิตภัณฑ์ ExDay ลดน้ำหนัก ลดความอ้วน ที่เป็น นวัตกรรมสเต็มเซลล์ หนึ่งเดียวในเอเชีย ปลอดภัย พร้อมกิจกรรมทางการตลาดที่สร้างความฮือฮา

ทำไม คัดสรร อินโนเทค จึงเป็นทางเลือกที่ดีที่สุด

 • บริษัท Kudson Innotech มีผลิตภัณฑ์ที่ตอบโจทย์ ความต้องการของตลาดได้ดีที่สุด ด้วยเทคโนโลยี่ที่ดีที่สุด การคัดเลือกวัตถุดิบเกรด A คุณภาพสูง ผลิตภัณฑ์ที่มีคุณภาพเยี่ยมที่สุด ประสิทธิภาพดีที่สุด เห็นผลเร็วที่สุด ได้รับการตอบรับที่ดีเยี่ยม ผลิตภัณฑ์ถึงมือผู้บริโภคมากกว่า 5 ล้านซอง สร้างยอดขายมากกว่า 1 พันล้านบาท ในระยะเวลาเพียง 1 ปี
 • มีการส่งเสริมและสนับสนุนสมาชิกให้ทำงานได้ง่ายที่สุด โดย คุณ บุ๋ม ปนัดดา วงษ์ผู้ดี เป็น แบรนด์ แอมบาสเดอร์ของผลิตภัณฑ์ Phyto SC ไฟโต เอสซี  และคุณ นุช นีรนาท วิคตอเรีย โคลต์ เป็นเป็น แบรนด์ แอมบาสเดอร์ ผลิตภัณฑ์ ExDay ลดน้ำหนัก ลดความอ้วน พร้อมทั้งมีการโปรโมทผ่านสื่อ หนังสือพิมพ์ บิลบอร์ด โทรทัศน์ ทำให้ผู้บริโภครู้จักผลิตภัณฑ์ นักธุรกิจก็สามารถทำงานได้ง่าย
 • มีระบบพัฒนา และ การทำงาน ที่ชัดเจน ทำให้การขยายธุรกิจได้เร็วและง่ายกว่า
 • ผู้บริหารมีวิสัยทัศน์อันกว้างไกล ที่รวม 3 ธุรกิจในหนึ่งเดียว คือ SLM ขายตรงชั้นเดียว + MLM ธุรกิจเครือข่าย ที่สามารถสร้างความสำเร็จให้นักธุรกิจได้จริง + E-Commerce การสร้างรายได้ผ่านระบบออนไลน์ ทำให้การทำธุรกิจให้ประสบความสำเร็จเป็นเรื่องที่ง่าย
 • แผนธุรกิจที่จ่ายผลตอบแทนได้จริง จ่ายเยอะ จ่ายมาก สร้างความสำเร็จได้ พร้อมระบบการจ่ายผลตอบแทนเป็นวินาที ด้วยระบบการจัดการที่ทันสมัยที่สุด สร้างรายได้ได้อย่างรวดเร็ว
 • เริ่มต้นธุรกิจได้ง่าย ลงทุนเพียง 2,600 บาท
 • โอกาสที่ดีในการทำงานกับทำงานร่วมกับดารา นางแบบ ชื่อดังระดับประเทศ กับบริษัทที่น่าตื่นเต้นที่สุด
 • มั่นใจมากยิ่งกว่า ด้วยวงเงินประกันชีวิตมูลค่า 3 ล้านบาท ในกรณีที่ทานผลิตภัณฑ์ของบริษัทแล้วเสียชีวิต
 • มีผู้ประสบความสำเร็จจำนวนมาก หลายคนสร้างความสำเร็จได้อย่างรวดเร็ว มีรายได้หลักแสนแม้ไม่มีประสบการณ์มาก่อน.

ExDay สเต็มเซลล์ ลดความอ้วน ลดหน้าท้อง

ExDay เอ็กเดย์ สเต็มเซลล์ ลดน้ำหนัก ลดความอ้วน

Ex Day เอ็กเดย์ ลดน้ำหนัก ลดความอ้วน นวัตกรรมล้ำอนาคต สเต็มเซลล์ ลดน้ำหนัก ลดความอ้วน รสชาด อร่อย ทานง่าย ให้คุณ หุ่นสวย เพรียว ปลอดภัย ไม่โยโย่ บรรจุภัณฑ์ที่เก๋ไก๋ สวยงาม พกพาสะดวก ผลิตภัณฑ์ที่จะเปลี่ยนคุณให้เป็นคนใหม่ อวด หุ่นสวย ก่อนใคร

ExDay ลดน้ำหนัก ลดความอ้วน  สุดยอดนวัตกรรมล้ำยุคหนึ่งเดียวในเอเชีย และหนึ่งเดียวในประเทศไทย ของการ ลดน้ำหนัก ลดความอ้วน กระชับสัดส่วน  ที่เยี่ยมที่สุด นำเข้าจากประเทศสวิสเซอร์แลนด์  และมีส่วนช่วยในการ ลดต้นแขน ลดต้นขา ลดพุง ลดหน้าท้อง  ได้ผลชัดเจน จัดจำหน่ายโดย บริษัท คัดสรร อินโนเทค 

ExDay ให้คุณอวด หุ่นสวย ก่อนใคร ด้วยนวัตกรรมหนึ่งเดียวในเอเชีย “
.
Ex Day , ลดน้ำหนัก,หุ่นสวย

Ex Day ลดน้ำหนัก ลดความอ้วน นุช นีรนาท

ExDay เอ็กซ์เดย์ ลดความอ้วน พัฒนาต่อยอดจากนวัตกรรม สเต็มเซลล์ ซึ่งมีประโยชน์ต่อร่างกาย ซึ่งข้อดีของ สเต็มเซลล์ ลดน้ำหนัก อยู่ที่การซึมเข้าสู่ร่างกายได้โดยตรงโดยไม่ต้องผ่านกระบวนการย่อยอาหารในร่างกาย ทำให้ตับและไตทำงานน้อยลง โดยมีคุณสมบัติช่วย  BLOCK สกัดกั้นไขมันใหม่ , BURN เผาผลาญไขมันและสารอาหาร  , FULL ทำให้อิ่มนาน ไม่กินจุบกินจิบ ข้อดีที่สำคัญมากๆ คือ ไม่มีอาการข้างเคียง (Side Effect)เหมือนผลิตภัณฑ์อาหารเสริม ลดน้ำหนัก ยี่ห้ออื่นๆ เช่น ปวดหัว คอแห้งเป็นผง หิวน้ำบ่อย ใจหวิว มือไม้สั่น ฯลฯ ไม่เกิด โยโย่ เอฟเฟ็กต์ ที่ทำให้กลับมาอ้วนขึ้นอย่างรวดเร็ว หลังจากทานผลิตภัณฑ์

 • 3 ชั่วโมง ไม่หิว ไม่หวิว ไม่มีอาการ ใจสั่น
 • 3 วัน สบายตัว เบาตัว หุ่นเฟริม์ กระชับ
 • 3 สัปดาห์ เปลี่ยนไซส์ รูปร่างดี

ExDay ลดความอ้วน ลดเร็ว ลดไว

 

ExDay เอ็กเดย์ ลดน้ำหนัก ลดความอ้วน เปลี่ยนคุณเป็นนางฟ้าแสนสวย เปลี่ยนหุ่น Fat เป็น หุ่น Fit  ระเบิดพุง ลดเร็ว ลดไว ไม่โยโย่ เห็นผลใน 3 วัน ไม่กลับมาอ้วนอีก อ้วนแค่ไหนก็เอาอยู่ แม้แต่คนที่ลดยาก ลดมาหลายวิธี ไม่ลงสักที  ExDay ด้วยเทคโนโลยี่ที่ล้ำอนาคต หนึ่งเดียวในทวีปเอเชีย แค่ฉีกซอง แล้วเทใส่ปาก รสชาดอร่อยเว่อร์ กระแสตอบรับดีมาก

Phyto SC , ไฟโต เอสซี สเต็มเซลล์

.
PhytoSC ไฟโตเอสซี สเต็มเซลล์ ผลิตภัณฑ์ที่ได้รับการตอบรับมากที่สุด นวัตกรรมล่าสุดของวงการความงาม ที่ผสานพลังจากธรรมชาติ 100 %  สเต็มเซลล์แบบทาน เทคโนโลยี่ใหม่ล่าสุด ลิขสิทธิ์จากPhytoCellTec  ประเทศสวิสเซอร์แลนด์ที่ช่วยคืนความเป็นหนุ่มสาวได้ถึง 10 ปี  ให้คุณ สวย หล่อ ดูดี หน้าใส ลดริ้วรอย ชะลอวัย พร้อมสุขภาพที่ดีเยี่ยม  เห็นผลภายใน 7 – 21 วัน คุณ บุ๋ม ปนัดดา วงษ์ผู้ดี แบรนด์แอมบาสเดอร์ การันตีคุณภาพ
,

บุ๋ม ปนัดดา วงษ์ผู้ดี การันตี ไฟโต เอสซี สเต็มเซลล์

“อยากสวยแบบ บุ๋ม ปนัดดา  แนะนำให้ทาน ไฟโตเอสซี ซิคะ”

สเต็มเซลล์แบบทานที่คุณบุ๋ม กล้าการันตีคุณภาพ

เสียงตอบรับล้นหลาม,ไฟโตเอสซี,phyto sc,สเต็มเซลล์

ผลิตภัณฑ์ PhytoSC , ไฟโต เอสซี , สเต็มเซลล์ ได้รับการตอบรับอย่างล้นหลาม ถึงมือคนไทยมากกว่า 5 ล้านซอง ปรากฎการณ์ใหม่ล่าสุด ของผลิตภัณฑ์ ที่ช่วยดูแลผิวพรรณ และ สุขภาพในหนึ่งเดียว ลิขสิทธิ์ของบริษัท คัดสรร อินโนเทค

เพราะคุณคือคนสำคัญ บริษัท คัดสรร อินโนเทค เพิ่มความมั่นใจมากยิ่งขึ้น  ด้วยวงเงินประกันชีวิตมูลค่า 3ล้านบาท สำหรับสมาชิกบริษัท คัดสรร อินโนเทค เท่านั้น ในกรณีเสียชีวิต จากการรับประทาน ผลิตภัณฑ์ของบริษัท
.

ประกันชีวิต,ไฟโตเอสซี,phyto sc
หมดยุคของอาหารเสริม  เข้าสู่ยุคสเต็มเซลล์

เบื่อไหมกับการกินอาหารเสริมเป็นกำมือ ค่าใช้จ่ายเดือนละหลายพัน วันนี้นวัตกรรมใหม่  สเต็มเซลล์แบบทาน  เพื่อ ผิวสวย ขาวกระจ่างใส ลดริ้วรอย ชะลอความชรา พร้อมสุขภาพที่ดีเยี่ยมในหนึ่งเดียว

ปัจจุบันธุรกิจด้าน ความสวย ความงาม มีมูลค่าการตลาดมหาศาล และเป็นตลาดที่เติบโตอย่างต่อเนื่อง เทรนด์ผลิตภัณฑ์ที่มาแรงที่สุดในปัจจุบัน คือ สเต็มเซลล์ เพราะช่วยตอบโจทย์ในด้านการ ชะลอความชรา  ทำให้ริ้วรอยลดลง หน้ายกกระชับ พร้อม กระชับรูขุมขน ได้เป็น อย่างดี

เราคงเคยได้ยินข่าวว่า ดารา เซเลบ บินไปฉีดสเต็มเซลล์ที่ต่างประเทศ เข็มละเป็นแสน เพื่อให้ดู หน้าเด็กหล่อ สวยซึ่งนวัตกรรมสเต็มเซลล์แบบฉีด มีราคาสูงมาก เข็มละหลักแสนบาท ถึงหลายแสน ต้องเสียค่าใช้จ่ายในการเดินทางไปต่างประเทศอีกจำนวนมาก และต้องอยู่ในความดูแลของแพทย์และผู้เชี่ยวชาญเท่านั้น ซึ่งมีคนเพียงกลุ่มเดียว ที่สามารถเข้าถึงนวัตกรรมนี้ได้

วันนี้ นวัตกรรมใหม่ได้เกิดขึ้นแล้ว เป็น Stem cell ที่สกัดจาก แอปเปิ้ล สายพันธุ์ Malus Domestica  จากประเทศสวิสเซอร์แลนด์ ที่ได้ รับรางวัลชนะเลิศ  European Innovation Prize ในหมวด Best Active (นวัตกรรมแห่งเครื่องสำอางค์) เมื่อปี 2008 จากสถาบัน European Cosmatics ที่ได้รับการจดสิทธิบัตร ในชื่อ Phytocelltec ที่มีงานวิจัยยืนยันว่า สามารถต้านความเสื่อมได้ถึงระดับเซลล์ ช่วยในการ ชะลอวัย คืนความเป็นหนุ่มสาวได้อีกครั้ง
.

Phytocelltec,สเต็มเซลล์จากแอปเปิ้ลไฟโตเอสซี,สเต็มเซลล์
.

บริษัท คัดสรร อินโนเทค ได้นำเข้า สเต็มเซลล์ จากประเทศ สวิสเซอร์แลนด์ และพัฒนาให้ตรงกับความต้องการของคนไทย ที่นอกจาก ชะลอวัย แลัวยังช่วยให้ ผิวขาวกระจ่างใส สุขภาพดี เห็นผลชัดเจน คืนความเป็นหนุ่มสาวได้ถึง 10 ปี ด้วย PhytoSC  Stemcell Phyto SCไฟโต เอสซี สเต็มเซลล์แบบทาน เทคโนโลยี่ใหม่ล่าสุด ลิขสิทธิ์จาก PhytoCellTec  ประเทศสวิสเซอร์แลนด์  เห็นผลภายใน 7-21 วัน
.

ไฟโต เอสซี,phyto sc,สเต้มเซลลืแบบทาน

What is Phyto SC ?  ไฟโต เอสซี คืออะไร ?

 • เป็นผลิตภัณฑ์ที่สกัดจากธรรมชาติ 100% ปลอดภัย มาตรฐาน อย.
 • เป็นผลิตภัณฑ์ที่มีกระแสที่ดีมากและยอดขายเติบโตมากที่สุด
 • ช่วยให้คุณ หลับลึก หลับสบาย ทำให้สดชื่น
 • ช่วยทำให้ ลดริ้วรอย  สิว ฝ้า กระ จุดด่างดำ ลดลง แผลเป็น หลุมสิวตื้นขึ้น
 • ช่วยให้ผิวอุ้มน้ำ ขาวกระจ่างใส ผิวลื่น เนียนเรียบ
 • เป็นผลิตภัณฑ์สําหรับการ ชะลอความชรา  ที่ได้ผลดีที่สุด
 • ช่วยดูแลสุขภาพให้แข็งแรงขึ้น ไม่เจ็บป่วยง่าย
 • ช่วยปรับสมดุลอวัยวะภายในของร่างกาย
 • “เปลี่ยนคุณเป็นคนใหม่ ให้โลกตะลึง “

ผลิตภัณฑ์  Phyto SC , ไฟโต เอสซี , สเต็มเซลล์ ได้รับมาตรฐานและรางวัลในระดับโลก มาตรฐาน อย. เป็น สเต็มเซลล์จากพืช ที่เป็นสารสกัดจากธรรมชาติ 100 %  ที่ปลอดภัย และให้ผลชัดเจน มาตรฐานการผลิต GMP และ มาตรฐาน ฮาลาล สำหรับผู้ที่นับถือศาสนา อิสลาม และ Phytocelltec  สเต็มเซลล์จากแอปเปิ้ล เป็นนวัตกรรมที่ได้รับการยอมรับในวงการความงาม  การันตีด้วยรางวัล European Innovation Prize ในปี 2008 และผ่านการจดสิทธิบัตร

จะดีสักแค่ไหน ด้วยการทำ ธุรกิจออนไลน์ แบบมีสื่อช่วยโฆษณาทั้งทางโทรทัศน์ หนังสือพิมพ์ บิลบอร์ด สื่อโฆษณาทางแท็กซี่ และสื่ออื่นๆ เพื่อให้ผลิตภัณฑ์เป็นทีรู้จักของผู้บริโภค ทำให้ใครเห็น ใครก็รู้จักผลิตภัณฑ์ ใครก็อยากทดลองซื้อทาน ซึ่งเป็นการทำตลาดที่ทำให้สมาชิกทำงานได้ง่ายขึ้น พร้อม ทีมงานมืออาชีพ พร้อมช่วยสนับสนุนคุณให้ประสบความสำเร็จ
.

ชะลอความแก่,phyto sc,ลดสิว,ผิวสวย,บุ๋ม ปนัดดา วงษ์ผู้ดี

ExDay เอ็กเดย์ ลดน้ำหนัก โฆษณาผ่าน Taxi
ปัจจุบัน มีสินค้าปลอมทั้ง Phyto SC ไฟโต เอสซี สเต็มเซลล์ ช่วยให้ หน้าเด็ก ย้อนวัยและ ExDay เอ็กเดย์ สเต็มเซลล์ ลดความอ้วน ที่ขายราคาถูก วางเกลื่อนตลาดทั้งตามตลาดนัด และในอินเตอร์เน็ตจำนวนมาก  ซึ่งถ้าท่านพบเห็นสินค้า Phyto SC สเต็มเซลล์ ที่ขายราคาต่ำกว่ากล่องละ 1,300 บาท หรือ ExDay เอ็กเดย์ สเต็มเซลล์ ลดความอ้วน ที่ขายราคาต่ำกว่า 1,000 บาท ขอให้สันนิษฐานว่าเป็นสินค้าปลอมแน่นอน เพราะ ไฟโต เอสซี สเต็มเซลล์ และ เอ็กเดย์ เป็นผลิตภัณฑ์ที่ได้ลิขสิทธิ์วัตถุดิบเกรดพรีเมี่ยม คุณภาพสูงจาก สวิสเซอร์แลนด์ และ เบลเยี่ยม เพื่อให้ได้ผลิตภัณฑ์ที่มีคุณภาพเยี่ยม ใช้แล้วเห็นผลเร็ว ผลิตภัณฑ์ที่ไม่ได้มาตรฐาน โดยมีรายการ หมายจับกับบรรจง ได้นำเสนอข้อมูล

อย่าหลงเชื่อสินค้าราคาถูก ทั้งอาจเสียทั้งเงิน เสียทั้งเวลา พร้อมได้ผลิตภัณฑ์ที่ไม่มีคุณภาพ ซึ่งอาจก่อให้เกิดอันตรายต่อสุขภาพ ซื้อผลิตภัณฑ์ของแท้จากสมาชิกเท่านั้น Phyto SC ไฟโต เอสซี สเต็มเซลล์ หน้าเด็ก ราคากล่องละ 1,300 บาท และผลิตภัณฑ์ เอ็กเดย์ ลดความอ้วน ในราคากล่องละ 1,000 บาท เท่านั้น จึงจะเป็นของแท้จากบริษัท คัดสรร อินโนเทค

 

โปรโมชั่น Phyto SC และ ExDay    การทำธุรกิจ คัดสรร อินโนเทค    การสั่งซื้อสินค้า ExDay เอ็กเดย์

ด้วย ExDay สเต็มเซลล์