Ume Plus

Ume Plus ยูมีพลัส ธุรกิจเครือข่ายมาแรง

Ume Plus ยูมี พลัส ธุรกิจเครือข่าย ขายตรงมาแรง ก่อตั้งโดย ณัฐวิชช์ ธนกฤษศิริพัฒน์ ประธานผู้ก่อตั้ง/ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร และ นิตยาวดี พันธุ์เศรษฐ” ประธานผู้ก่อตั้ง/ประธานกรรมการบริหาร ที่ผันตัวเองจากนักธุรกิจเครือข่ายเงินล้าน กระโดดมาลุยเป็นผู้ประกอบการ  

Ume plus ยูมีพลัส ธุรกิจเครือข่ายมาแรง

วิสัยทัศน์ของบริษัท ยูมี พลัส

คอมมิชเม้นต์ ของบริษัท ยูมี พลัส

Mission ของ Umeplus

“ในการสร้าง ธุรกิจเครือข่าย Ume Plus บริษัทรู้ว่าสิ่งที่จะทำให้ธุรกิจสามารถดำเนินไปในระยะยาวได้ ต้องเริ่มจากแนวความคิดของเจ้าของธุรกิจ ต้องมีแนวความคิดที่ดี เพราะถ้าแนวความคิดดี ทุกอย่างก็จะดี เช่น ผลิตภัณฑ์ต้องดี คุณภาพเยี่ยม เพราะไม่เช่นนั้นจะดำเนินธุรกิจในระยะยาวไม่ได้ แผนการตลาดของบริษัท ยูมีพลัส เราไม่ได้บอกว่าดีที่สุด จ่ายมากที่สุด แต่เราจ่ายแบบไม่มีเงื่อนไข และไม่ Overpay โอเวอร์เปย์ สามารถจ่ายได้แน่นอน ส่วนระบบการทำงานซึ่งการที่ผู้บริหารบริษัทมีประสบการณ์ในการเป็นผู้นำ นักธุรกิจเครือข่าย มาก่อน ทำให้ไม่ต้องกังวลเรื่องนี้ เพราบริษัทค่อนข้างให้ความสำคัญกับเรื่องระบบการทำงานในลำดับต้นๆ

บริษัท Ume Plus ยูมี พลัส กรุ๊ป ต้องการเป็นบริษัทเครือข่าย ขายตรงสีขาว โดยเน้นการขับเคลื่อนองค์กรด้วยการสร้าง เครือข่ายผู้บริโภค อย่างแท้จริง ซึ่งเราจะเน้นเรื่องของการขับเคลื่อนด้วยตัวผลิตภัณฑ์ที่เป็นนวัตกรรมใหม่ล่าสุด ใช้แล้วเห็นผลชัดเจน แผนการตลาดยุติธรรม โปร่งใส และต้อง วิน วิน ทั้งสองฝ่ายทั้งบริษัท และนักธุรกิจ ขณะเดียวกันเรายังใช้ระบบ U ME System ที่มีระบบทั้งออนไลน์และออฟไลน์เข้ามาเสริมในการขยายตลาด และที่บริษัท ยูมีพลัส ให้ความสำคัญในการเป็น “องค์กรแห่งการเรียนรู้” อย่างแท้จริง เพราะเชื่อว่าในระยะยาวจะทำให้ไปต่อได้

จุดเด่นของบริษัท Ume Plus ยูมี พลัส

 • บริษัทตั้งอยู่ใจกลางเมือง ถนนลาดพร้าว ไปมาสะดวก 
 • ผู้บริหารของบริษัท คุณณัฐวิชช์ ธนกฤษศิริพัฒน์ เคยประสบความสำเร็จในการทำ ธุรกิจเครือข่าย มาก่อน รับรายได้มากกว่า 200 ล้านบาทจากธุรกิจเครือข่าย เจ้าของธุรกิจเข้าใจธุรกิจเครือข่ายแบบทะลุปุโปรง เข้าใจความต้องการของสมาชิกและทีมงาน
 • ทุนจดทะเบียนบริษัท 20 ล้านบาท บริษัทมีความต้องการในการสร้างธุรกิจระยะยาว 
 • บริษัท Ume Plus ยุมีพลัส ให้ความสำคัญกับเรื่องระบบการทำงาน การพัฒนาสมาชิกในลำดับต้นๆ 
 • ผลิตภัณฑ์คุณภาพเยี่ยม ผลิตภัณฑ์หัวเจาะ คือ Ume Gold ยูมีโกลด์ ตำนานความลับนับพันปีจากประเทศเกาหลี ผสาน เทคโนโลยี่ล้ำยุค สู่นวัตกรรมเพื่อสุขภาพและความงามที่ดีที่สุด เปิดใจง่าย ท้าให้คุณลอง ซองเดียว เห็นผล สามารถวัดผลกันแบบเป็นนาทีได้เลย
 • ผลิตภัณฑ์คุณภาพเยี่ยมทุกตัวของบริษัท ยูมีพลัส เราใส่นวัตกรรมในทุกผลิตภัณฑ์ ใช้แล้ว เห็นผลชัดเจน ราคายุติธรรม
 • แผนการจ่ายผลตอบแทนที่ เร็ว แรง จ่ายแบบเต็มเม็ดเต็มหน่วย ไม่เป็นสองรองใครเลยทีเดียว รับรายได้ทุก 5 วัน มีผู้นำรับรายได้เงินล้านต่อเดือน นับ 20 คน
 • จังหวะเวลาที่เหมาะสม บริาัทเพิ่งเปิดดำเนินการไม่นาน อยู่ในช่วงจังหวะที่ดีของการทำธุรกิจ
 • บริษัท ยูมีพลัส กำลังขยายธุรกิจไปที่ประเทสพม่า ลาว และทั่ว AEC
 • บริษัทมีระบบ U Me System ระบบสู่ความสำเร็จ ที่พัมนาที่มงานและสมาชิก ให้สามารถประสบความสำเร็จในธุรกิจ
 • เป็นบริษัทที่มี ดารา เซเลบ หลายคนเข้ามาร่วมธุรกิจ เช่น คุณเอ้ ชุติมา นัยนา , คุณอาภาภรณ์ กรทิพย์ , คุณราตรี วิทวัส ฯลฯ ซึ่งดาราแต่ละคนสั่งสมชื่อเสียงมานานกว่า 20-30 ปี มีการตรวจสอบข้อสอบอย่างหนัก เพื่อความมั่นใจ ก่อนที่จะเข้าร่วมธุรกิจ
 • มีผู้ประสบความสำเร็จรายได้หลักล้านต่อเดือนนับ 20 คน รายได้หลักแสนต่อเดือน นับ 70 คน ซึ่งการันตีว่า แผนการตลาดจ่ายหนัก จ่ายได้จริง ไม่ Overpay 

คุณเอ้ ชุติมา นัยนา มั่นใจบริษัท Ume Plus ยูมีพลัส 

ยูมี พลัส ทุนจดทะเบียน 20 ล้านบาท

บริษัท ยูมี พลัส ทุนจดทะเบียน 20 ล้านบาท
บริษัทมีความตั้งใจจริงในการทำธุรกิจระยะยาว 

ยู มี พลัส เปิดสำนักงานที่ เขมร

บริษัท ยู มี พลัส ขยายธุรกิจที่ประเทศ กัมพูชา

ยูมี พลัส ขยายธุรกิจที่เมียนม่าร์

บริษัท ยูมีพลัส ขยายธุรกิจที่เมียนม่าร์

บริษัท Ume Plus ยูมีพลัส ต้องการดำเนินธุรกิจเครือข่ายสีขาว มุ่งมั่นในการขยายธุรกิจไปสู่ AEC พร้อมแบ่งปันโอกาสความสำเร็จแบบไร้ขีดจำกัด 

เรื่องราวที่น่าสนใจ

Ume Gold ยูมีโกลด์ ท้าลอง ซองเดียว รู้เรื่อง
แผนการตลาดบริษัท ยูมีพลัส
เคล็ดลับสร้างเงินแสน ด้วย ยูมีโกลด์