Triple z’s plus

Triple z’s plus สุดยอดนวัตกรรม ลดน้ำหนัก ลดความอ้วน

แซงค์ ปฎวัติ เรืองศรี ผู้บริหาร ทริปเปิ้ล ซี เน็คเวิร์ค

Triple Z'S plus

 

เค๊าขอโทษ

 

 

Triple z’s plus ทริปเปิ้ล ซี เอส พลัส จบทุกการรอคอย..สุดยอด นวัตกรรม ของการ ลดน้ำหนัก ลดความอ้วน ที่เห็นผลชัดเจน ที่สุด ภายใน 1 สัปดาห์ ปลอดภัย ไม่โยโย่

อยากจะบอกว่า ผู้หญิงหลายๆคนมักจะมีปัญหาเรื่องน้ำหนักตัว หลายคนก็กังวล และที่น่ากังวลมากกว่า คือ โรคที่อาจจะตามมากับน้ำหนักตัวที่เพิ่มขึ้น บางคนก็ทำมาหลายวิธี ทั้งการออกกำลังกาย ลดอาหารมื้อเย็น สารพัดวิธีที่จะช่วยให้น้ำหนักลดลง

ด้วยสภาพสังคมที่มีความเร่งรีบ ทำให้หลายๆคนไม่มีเวลาในการออกกำลังกาย หลายครั้งทานอาหารไม่เป็นเวลา หรือบางครั้งเจอของโปรดเลยอดใจไม่ไหว ทั้ง เค้ก ของหวาน ของอร่อยล่อตาล่อใจ บางครั้งก็ต้องอาศัยตัวช่วยในการดูแลรูปร่างและน้ำหนัก
.

ทริปเปิ้ล ซี เอส พลัส ลดความอ้วน กระชับสัดส่วน

ส่วนประกอบที่สำคัญ ใน Triple z’s plus ทริปเปิ้ล ซี เอส พลัส

 • สารสกัดจากผลราสเบอร์รี่  Rasberry Extract Rasberry
  ราสเบอร์รี่ เป็นผลไม้ที่อุดมไปด้วย Vit C วิตามินซี ที่ช่วยให้ผิวriiIสดใส แข็งแรง และช่วยในการต้านอนุมูลอิสระ สาเหตุสำคัญที่ทำให้ผิวหมองคล้ำ ช่วยชะลอการเกิดริ้วรอย ให้ความชุ่มชื้น และต่อต้านอาการอักเสบของเซลล์ผิว ทำให้ผิวนุ่มนวล เปล่งปลั่ง มีชีวิตชีวา Vit C วิตะมินซี ยังมีส่วนช่วยในการสร้างคอลลาเจน Collagen ทำให้ผิวพรรณยืดหยุ่น สปริงตัวได้ดี ช่วย ลดริ้วรอย และยังมีวิตามินเอ วิตามินอี
 • สารสกัดจากกระบองเพชร Cactus Extract
  ช่วย ลดความอยากอาหาร อิ่มนาน อิ่มเร็ว ไม่หิวบ่อย ลดการกินจุบกินจิบ ยับยั้งการสร้างไขมัน  พร้อมทั้งกระตุ้นให้ร่างกายนำไขมันสะสมมาเผาผลาญได้ดีขึ้นและ ยังมากด้วย เส้นใยอาหาร คุณภาพสูง ช่วยลดการดูดซึมน้ำตาลเข้าสู่กระแสเลือด เส้นใยอาหาร จากพืชธรรมชาติ ช่วยดูดซับไขมัน โคเลสเตอรอล พร้อมขับถ่ายออกจากร่างกาย 
 • สารสกัดจากชาเขียว Green tea Extract
  สารสกัดจากชาเขียว เป็นสารอาหารที่กำลังได้รับความสนใจเป็นอย่างมาก เนื่องจากมีคุณสมบัติในการ ต่อต้านอนุมูลอิสระ ช่วย ต่อต้านมะเร็ง และสำหรับในอุตสาหรรมอาหารเสริม พบว่าสารสกัดจากชาเขียว มีส่วนช่วยในการ ลดนําหนัก ลดความอ้วน ได้เป็นอย่างดี เพราะใน ชาเขียว มีสารคาเตชิน ช่วย เผาผลาญไขมัน ที่ช่วยให้การลดนํ้าหนักเห็นผลดีขึ้น พร้อมทั้งช่วยลดคอเลสเตอรอล และ ระดับความดันโลหิต ได้เป็นอย่างดี (โดยสารสกัดจากชาเขียว ได้มีการสกัดคาเฟ่อีนออก ลดผลข้างเคียงที่เกิดจาก คาเฟ่อีน) 
 • ไซเลี่ยม ซีด ฮัสค์ Phyllium Seed Husk
  ไซเลี่ยม ซีค ฮัสค์ มีคุณสมบัติ เมื่อแช่น้ำจะพองตัวได้ถึง 25 เท่า ช่วยดูดซับน้ำตาลและไขมัน ช่วยลดการดูดซึมของไขมันและพลังงานที่จะเข้าสู่ร่างกายได้ ช่วยดูแลระบบขับถ่าย ลดอาการท้องผูก ทำให้ระบบการทำงานและการบีบตัวของลำไส้ใหญ่มีประสิทธิภาพยิ่งขึ้น ช่วยให้รู้สึกอิ่มเร็ว อิ่มนาน ช่วยในการลดความอ้วนได้อย่างดี
 • สารสกัดจากผลส้มแขก
  สารสกัดจากผลส้มแขก เป็นสารอาหารที่ใช้ในอุตสาหรรม อาหารเสริมลดน้ำหนัก มานาน และได้รับการยอมรับจากทั่วโลก มีสารสำคัญที่มีชื่อว่า Hydroxycitric Acid หรือเรียกง่ายๆว่า “HCA” ซึ่งเป็นสารที่มีคุณประโยชน์ ช่วยยับยั้งเอนไซม์ในขบวนการสร้างไขมันจากการบริโภคอาหารประเภทคาร์โบไฮเดรตสูง ช่วย ลดความอยากอาหาร ทำให้รู้สึกไม่ค่อยหิว 
 • สารสกัดจากส้ม
  มีสาร Phyto Nutrient ไฟโตนิวเทรียนต์สูง ซึ่งทำหน้าที่ ช่วยต่อต้านอนุมูลอิสระ รวมถึงสารกลุ่มฟลาวาโนนส์ สารแอนโธไชยานินส์สารโพลีฟีนอลส์ และ Vit C วิตามินซี ที่ช่วยทำให้ ผิวขาวกระจ่างใส .. ส้ม มีคอลลาเจน ช่วยซ่อมแซส่วนสึกหรอของร่างกาย ช่วยให้ผิวมีความยืดหยุ่น สปริงตัวได้ดี ไม่แห้งแตก จากการศึกษายังชี้ว่า เม็ดสีในส้มเขียวหวานจะช่วยลดคอเลสเตอรอลชนิดเลว (LDL)โดยไม่ส่งผลต่อคอเลสเตอรอลชนิดดี (HDL) ย่อยอาหารที่มีไขมันสูง จะช่วยขับล้างสารพิษและของเสียในระบบย่อยอาหารและลำไส้ได้ เพราะมีฤทธิ์เป็นกรดอ่อน ๆ
 • ไคโตซาน (Chitosan)
  เป็นสารโพลีเซคคาไรด์ มีความเป็นด่าง มีความสามารถในการสกัด และ ดูดซับไขมัน (Fats) หรือไขมัน (Lipids)ในทางเดินอาหารได้อย่างประสิทธิภาพ ทำให้ไขมันไม่สามารถดูดซึมเข้าสู่กระแสเลือด และขับออกมาพร้อมกับอุจจาระ
 • แอล-ฟีนิลอะลานิน L-Phenylalanine
  เป็นกรดอะมิโนที่จำเป็นต่อการผลิตโปรตีนในร่างกาย พบได้ในอาหารหลายชนิดเช่น อัลมอนด์ อะโวคาโด กล้วย ข้าวแดง ไข่ ปลา เมล็ดฟักทอง ฯลฯ ช่วยให้ร่างกายรู้สึก อิ่ม ลดปัญหาการกินจุบกินจิบได้ดี
  กระบวนการทำงานของ แอล-ฟีนิลอะลานิน ​L-Phenylalanine หลังจากที่อาหารเข้าสู่ระบบทางเดินอาหารไปสักระยะ ร่างกายจะมีการส่งสัญญาณไปยังสมองส่วนหน้า ห้มีการปลดปล่อยฮอร์โมนจากลำไส้เล็ก   ฮอร์โมนดังกล่าวจะทำให้การเคลื่อนที่ของอาหารในลำไส้เล็กเคลื่อนที่ช้าลง พร้อมส่งสัญญาณกลับไปยังสมองให้รับรู้ว่า “อิ่ม”

Triple z’s plus  ทริปเปิ้ล ซี เอส พลัส ขนาดบรรจุ กล่องละ 20 แคปซูล
ทริปเปิ้ล ซี เอส พลัส ผ่านมาตรฐานคุณภาพและความปลอดภัยจาก อย. 
เลขที่ อย. 11-1-11054-1-0362
วิธีรับประทาน ครั้งละ 1 แคปซูลก่อนอาหารมื้อแรกของวัน แล้วตามด้วยน้ำเปล่า 1 แก้ว ควรจิบน้ำบ่อยๆในแต่ละวัน  (ในกรณีตอนเช้าทาน กาแฟ ขนมปัง ไม่นับนะครับ )
ผลิตภัณฑ์คุณภาพเยี่ยมจาก บริษัท ทริปเปิ้ล ซี เน็ตเวิรค์ การันตีคุณภาพโดยคุณ แซงค์ – ปฏิวัติ เรืองศรี” (อดีตดารา นักร้องดัง)
.

ทริปเปิ้ล ซี เอส พลัส

ทริปเปิ้ล ซี เอส พลัส ลดน้ำหนัก

Triple Z 4

Triple Z

ลดน้ำหนัก ด้วย ทริปเปิ้ล ซี เอส พลัส

จำหน่าย สนเข็มแดง ชอนจีชู