P Par +

Sorokina P Par Plus โซโรกิน่า พีพาร์ พลัส

.P Par Plus โซโรกิน่า พีพาร์ พลัส

โซโรกิน่า พีพ่าร์พลัส (เพื่อสุขภาพ

Sorokina P Par Plus โซโรกิน่า พลัสคืออะไร 

Sorokina P Par Plus โซโรกิน่า พีพาร์ พลัส  อาหารเสริมแห่งศตวรรที่ 21 นวัตกรรมสารอาหาร ช่วยให้สุขภาพแข็งแรง สดชื่น 

ผลิตภัณฑ์ Sorokina PPar+ โซโรคิน่า พีพาร์ พลัส เป็นผลิตภัณฑ์ที่มีพื้นฐานจากการค้นคว้าวิจัยทางวิทยาศาสตร์ในการผลิตผลิตภัณฑ์ อาหารเสริมสุขภาพที่มีคุณภาพเยี่ยม บำรุงสุขภาพ ได้อย่างมีประสิทธิภาพ

คุณประโยชน์ของ P par Plus โซโรคิน่า พีพาร์ พลัส

 • ช่วยดูแลสุขภาพของสมองและดวงตา
 • ช่วยปรับสมดุลย์และควบคุมคอเลสเตอรอล และไขมันในเส้นเลือด
 • ช่วยดูแลสุขภาพระบบหลอดเลือดและหัวใจ 
 • เหมาะสำหรับ ผู้ที่มีปัญหาเจ็บป่วยง่าย ภูมิคุ้มกันต่ำ
 • ช่วยดูแลสุขภาพผู้ที่มีปัญหาด้านสุขภาพ
 • ช่วยดูแลสุขภาพ ผู้สูงอายุ

.

โซโรกิน่า พีพาร์พลัส ช่วยดูแลสุขภาพ

Sorokina P Par Plus เหมาะกับใครบ้าง

 • ผู้ที่พักฟื้นจากการเจ็บป่วย ช่วยฟื้นฟูร่างกายให้แข็งแรง
 • ผู้ที่ต้องการมีสุขภาพที่แข็งแรง สดชื่น กระฉับกระเฉง
 • ผู้สูงอายุ ที่ต้องการดูแลสุขภาพให้แข็งแรง สมบูรณ์
 • ผู้ที่มีปัญหา มีสารพิษสะสมในร่างกาย 
 • ผู้ที่มีปัญหาเจ็บป่วยบ่อย ภูมิต้านทานต่ำ สุขภาพไม่แข็งแรง
 • ผู้ที่มีปัญหาสุขภาพ เบาหวาน ความดัน โรคหัวใจ ฯลฯ
 • ผู้ที่มีปัญหาสุขภาพ ด้าน สมอง และการมองเห็น
 • ผู้ที่มีปัญหาด้านสุขภาพอื่นๆ
 • ผู้ที่มีปัญหาโรคอ้วน น้ำหนักเกิน ที่ต้องการดูแลสุขภาพ

PPAR+ โซโรกิน่า พีพาร์ พลัส เป็นการรวมตัวของสารอาหาร สาหร่าย 3 สายพันธ์ในปัจจุบัน คือ

 • สาหร่ายสไปรูลิน่า สีฟ้าจากสารไฟโคไซยานิสเข้มข้น 
 • สาหร่ายคลอเรลล่า ไฟเรนนอย์โดซ่า หรือโซโรกิเนียน่า (สาหร่ายสีเขียวแกมน้ำเงิน มีสารพีพาร์และคลอโรฟิลล์ )
 • สาหร่ายแดง (ได้กรด พูฟ่า และแอตตร้าแซนทีน ลดการอักเสบ ชะลอวัยชรา ทำให้ดูอ่อนกว่าวัย)

จึงเกิดเป็น ผลิตภัณฑ์จากสาหร่าย 3 สี ถ้าร่างกายเปรียบเหมือนบ้านที่สกปรกและพุพัง สารอาหารจาก PPAR+ พีพาร์ พลัส เปรียบเหมือนประตูบ้าน อวัยวะเปรียบเหมือน หน้าต่าง หลังคา ผนัง ห้องน้ำ ห้องครัว

กรดพูฟ่า ก็คือกุญแจที่ปลอดล๊อดเปิดประตูร่างกาย เปิดประตูบ้านให้ช่างไปทำความสะอาด โซโรกิน่า พีพาร์ เป็นสารอาหารระดับเซลล์  ทำให้ร่างกายปรับสมดุลย์ ฟื้นฟูอย่างเร่งด่วน โดยมีสาร พีพาร์ และสารพูฟ่าทำงานร่วมกันกับสารอาหาร 5 หมู่และสารพิเศษต่างๆที่มีใน โซโรกิน่า พีพาร์ พลัส จึงทำให้เซลล์ถูกกระตุ้นให้ทำงาน ซ่อมแซมตัวเองได้อย่างเต็มที่

ถ้าหมอเทวดาคือร่างกายเราเอง ยาเทวดาก็น่าจะเป็นอาหาร 5 หมู่ และสารอาหาร 5 หมู่ที่สมบูรณ์และปลอดภัยก็มีใน โซโรกิน่า พีพาร์ พลัส

วันนี้บริษัทได้เพิ่มประสิทธิภาพและพัฒนาสูตร โซโรกิน่า พีพาร์ พลัส ซึ่งยากที่จะมีการเลียนแบบเพราะสูตรการผลิตและส่วนผสมที่นำมาใช้ได้มาตรฐานและได้การยอมรับจากทั่วโลก และสาหร่ายสองสายพันธ์แรก ได้รับใบออแกนนิคจากประเทศเยอรมันและฮอล์แลนด์ ถูกเพาะเลี้ยงในน้ำแร่บริสุทธ์จากภูเขา ทำให้สารอาหารและสารพิเศษต่างๆโดยเฉพาะสาร พีพาร์ ที่เข้มข้นและเพียงพอ เหมาะสมกับที่ร่างกายต้องการและยังจดสิทธิบัตรช่วยด้านการทำลายผนังเซลล์ เพื่อให้ร่างกายได้รับสารอาหารได้เต็มที่รายเดียวของโลก และสาหร่ายแดงที่ควบคุมการเพาะเลี้ยงและสารปนเปื้อน 24 ชั่วโมง.จึงเกิดกรดพูฟ่าและแอดตร้าแซนทินที่เข้มข้นสมบูรณ์ โซโรกิน่า พีพาร์ พลัส จึงเป็นอาหารเสริมที่เสริมสุขภาพที่ถูกพัฒนาให้มีประสิทธิภาพมากขึ้นกว่าเดิมและมีความชัดเจนในเรื่องคุณภาพ และผู้ตอบรับมากมาย

สิทธิบัตรของ Sorokina P Par Plus โซโรกิน่า พีพ่าร์ พลัส

 • หนึ่งเดียวของโลกที่ใช้น้ำแร่จากภูเขาเพราะเลี้ยงพันธุ์สาหร่าย เป็นโรงงานเดียวในโลกที่ใช้น้ำแร่จากภูเขา มีการควบคุมไม่ให้มีสารปนเปื้อน มีอุณหภูมิที่พอดี อากาศที่บริสุทธิ์ จึงเป็นแหล่งที่มาของน้ำที่สะอาดนำไปเพาะเลี้ยง สาหร่ายของเราเป็นธรรมชาติ 100% และปราศจากมลภาวะ
 • ได้รับสิทธิบัตรผลิตภัณฑ์จาก Naturland / EU และ USDA-NOP เป็นผู้ผลิตรายแรกหนึ่งเดียวของโลกที่ได้รับการรับรองจาก ประเทศเนเธอร์แลนด์ และเยอรมัน ให้เป็นสาหร่าย Chlorella และสาหร่ายเกลียวทอง ออแกนิกส์ ภายใต้การรับรองมาตรฐานของ USDA-NOP
 • ได้รับสิทธิ์บัตรด้านนวัตกรรมหนึ่งเดียวของโลก ในการทำให้ผนังเซลล์ของสาหร่ายแตกตัว“Cracked Cell wall” สามารถดูดซึมสารอาหารไปใช้ได้ถึง 80% กระเพาะอาหารของคนเราสามารถย่อยคลอเรลล่าได้ประมาณ 40% เท่านั้น เนื่องจากว่าผนังเซลล์ของคลอเรลล่าหนาแน่นมาก เทคนิคการเจาะผนังเซลล์ที่ใช้ของท้องตลาดทั่วไป มักจะทำให้คลอเรลล่านั้นถูกปนเปื้อนกับโลหะหนัก และมีการสูญเสียสารอาหาร และแร่ธาตุต่างๆ ไปอีกด้วย
  โรงงานผู้ผลิตของเราใช้เทคนิคที่เรียกว่า cracked cell wall ซึ่งได้การจดสิทธิบัตร เป็นวิธีที่เปรียบเหมือนวิธีทำ popcorn จึงนำสารอาหารจากคลอแรล่าดูดซึมไปใช้ได้สูงถึง 80% และยังคงรักษาสารอาหารครบถ้วน 100%
 • มาตรฐาน ISO 22000 และ HACCP 
 • Sorokina PPar+ Premium โซโรกิน่า พีพาร์ พลัส พรีเมี่ยม เพิ่มปริมาณสาหร่ายแดงมากขึ้นกว่าเดิม แพ็คเกจใหม่ สวยยิ่งขึ้น 

วันนี้สุขภาพคุณราคาเท่าไหร่?
ยอมจ่ายเพิ่มขึ้นอีกนิด เพื่อคุณภาพชีวิตที่ดีขึ้น คุ้มค่ากว่าไหม?

ขนาดบรรจุ กล่องละ 120 Tablet
ราคาปกติ กล่องละ 2,800 บาท
ราคาโปรโมชั่น กล่องละ 2,500 บาท
ค่าจัดส่งสินค้าทั่วประเทศ 100 บาท

*** มีบริการเก็บเงินปลายทางทั่วประเทศ ค่าบริการ 100 บาท ***

วิธีรับประทาน
ทานครั้งละ 4 แคปซูล ตอนเช้า ช่วงท้องว่าง ควรจิบน้ำบ่อยๆระหว่างวัน
(ในกรณีที่มีปัญหาด้านสุขภาพ สามารถทาน เช้า 4 เม็ด ก่อนนอน 4 เม็ดได้) ควรปรับตามความเหมาะสม หรือ สอบถามจากผู้ที่แนะนำ

สนใจสอบถามข้อมูล สินค้า / บริการ
facebook : https://www.facebook.com/pparplus2life/

X : 093 – 9459619
Line ID : @purehealthy
เพิ่มเป็นเพื่อน : https://line.me/R/ti/p/%40gbc3675o 

 

ติดต่อเรา ศิริศาสตร์

 

Solokina ppar plus โซโรกิน่า พีพาร์ พลัส สารอาหารแห่งอนาคต

Sorokina PPar plus โซโรกิน่า พลัส

พีพาร์ พลัส

โซโรกิน่า พีพาร์พลัส

พีพาร์ พลัส เพื่อสุขภาพที่ดี

หน้าที่การรักษา คือ หน้าที่ของหมอ

เพราะหน้าที่การดูแลสุขภาพให้แข็งแรง คือ หน้าที่ของเรา

พีพ่าร์ ได้รับรางวัลประจำปี 2016

PPAR พีพาร์ สารอาหารแห่งสตวรรษที่ 21

reward3

reward2

ความในใจจากผู้ที่ทานผลิตภัณฑ์ PPAR+ พีพาร์ พลัส

ทำไมเราถึงต้องเป็นสาหร่าย 3 สายพันธ์

ซึ่งจริงๆแล้วแค่ สาหร่ายคลอเรลล่า สายพันธ์เดียว 100 เปอร์เซ็นต์ ของโรงงานเราก็เป็นหนึ่งในด้านคุณภาพแล้ว เพราะเรามีการจดสิทธิบัตรในการทำลายผนังเซลล์ เพื่อให้ร่างกายเราได้รับสารอาหารที่มีอยู่ในสาหร่ายคลอเรลล่านี้อย่างเต็มที่ และกรรมวิธีในการเพาะเลี้ยงสาหร่ายคลอเรลล่าในน้ำแร่บริสุทธิ์ จึงอุดมไปด้วยแร่ธาตุ จึงทำให้สาหร่ายคลอเรลล่าของทางบริษัทเรามีคุณภาพสูง แต่สาหร่ายคลอเรลล่ามีปริมาณสารอาหารที่สำคัญบางชนิดในปริมาณน้อย ไม่เพียงพอต่อร่างกาย เช่น กลุ่มวิตามิน บี กรดฟอริค เบต้าแคโรทีน และที่สำคัญ สารต้านไวรัสสีฟ้าที่เรียกว่า ไฟโคไซยานิส และมีกรดไขมันบางขนิดในปริมาณจำกัด

เราจึงจำเป็นต้องเรียกกองทัพเสริมมา คือ สาหร่ายสไปลูเรน่า แต่สาหร่ายสไปลูริน่าของบริษัทเรา เป็นสายพันธ์ุที่บริสุทธิที่สุดในโลกคือ FEM 101 ซึ่งเป็นออร์แกนิค มีคุณภาพสูงและราคาที่แพงมาก เมื่อนำมารวมกับสาหร่ายคลอเรลล่าแล้วจึงถึอว่าเป็นแหล่งของสารอาหารที่สมบูรณ์และครบถ้วน 

ทำไมบริษัทเราต้องเพิ่มสาหร่ายแดงเข้าไป หลายคนอาจสงสัย เพราะสาหร่ายแดงอุดมไปด้วยมีสารสำคัญคือ DHA ซึ่งเป็นกรดไขมันจำเป็นที่ร่างกายมนุษย์ต้องการ เมื่อรวมตัวกันครบ 3 สายพันธ์แล้ว จะได้สารอาหารที่สมบูรณ์ และมีกรดไขมัน PUFAs สมบูรณ์ทั้ง DHA , GLA , ALA จึงทำให้กลไกภายในของร่างกายภายในเซลล์ที่เราเรียกกันว่าพีพ่าร์ หรือประตูเซลล์ถูกปลดล๊อคหรือถูกกระตุ้นให้กลไกการทำงานภายในเซลล์สมบูรณ์ขึ้น

พีพ่าร์ พลัส  PPAR+ ไม่ใช่สารที่มีในพีชแต่เป็นกลไกที่เป็นตัวรับภายในนิวเครียสของร่างกายของมนุษย์และสัตว์เลี้ยงลูกด้วยนม กลไกนี้จะประกอบด้วย 3 ฟอร์ม มี พีพ่าร์ อัลฟ่า , พีพ่าร์ แกมม่า , พีพ่าร์ เบต้า ซึ่งเป็นตัวรับนิวเคลียสภายในเซลล์ของสัตว์เลี้ยงลูกด้วยนม คล้ายๆกับกระบวนการสังเคราะห์แสงที่ไม่มีในคน มีเฉพาะในพีช และมีอาหารมากมายที่มีกรดพูฟ่าที่สามารถทำให้เกิดกลไกพีพ่าร์ได้ เช่น นำมันถั่ว น้ำมันข้าวโพด มะระ เป็นต้น แต่จะอุดมในสาหร่ายบางชนิดแต่ก็ยังไม่เพียงพอในการทำให้การทำงานภายในเซลล์สมบูรณ์ขึ้น มีหลายบทความเกี่ยวกับการใช้ความรู้เรื่องกลไกการทำงานของพีพ่าร์มาช่วยดูแลสุขภาพ ทั้งผู้ป่วยมะเร็งและเบาหวาน และความรู้นี้ยังถูกบรรจุไว้ในบทเรียนของนักเภสัชศาสตร์ พยาบาล บางสาขาด้วย จึงมีหลายคนยังเข้าใจผิดว่า P PAR พีพ่าร์เป็นสารที่สกัดได้ต้องบอกเป็นความเชื่อที่ผิด กลไกการทำงานสกัดไม่ได้ แต่เราสามารถสกัดสารสำคัญที่ทำให้กลไกพีพ่าร์ทำงานได้ดีขึ้นได้ครับ

PPAR+ มาตรฐานระดับโลก

มาตรฐาน USDA

PPAR+ พีพ่าร์ พลัส สาหร่าย 3 สายพันธุ์

มาตรฐาน ฮาลาล การเพาะเลี้ยง

โรงงานผลิต พีพาร์ พลัส PPAR+ ตั้งอยู่ที่ประเทศไต้หวัน ก่อตั้งมานานกว่า 40 ปี !!
โรงงานแห่งนี้มีความชำนาญ และมีมาตรฐานสูง มีการควบคุมคุณภาพการผลิต อีกทั้งยังเป็นโรงงานแห่งเดียวของโลกที่ใช้น้ำแร่จากภูเขา โดยมีอุณหภูมิที่พอเหมาะ มีอากาศที่บริสุทธิ์ และไม่มีสารปนเปื้อน เป็นสถานที่ที่เหมาะสมกับการเพาะเลี้ยงพันธุ์สาหร่ายให้มีสารอาหารสูงสุด ผลิตภัณฑ์ พีพ่าร์ พลัส ผ่านมาตรฐาน ฮาลาล , มาตรฐานการรับรอง MS1529:2001 , มาตรฐาน USDA Organic ที่เป็นมาตรฐานระดับโลกในด้าน ออร์แกนิคส์ และมาตรฐาน Grown on Formosa Island 

สารอาหารใน พีพาร์ พลัส

เลขที่ อย. พีพารื พลัส

สินค้าพร้อมส่ง PPAR+

 

ติดต่อเรา ศิริศาสตร์

 

สนใจติดต่อ
X : 093 – 9459619
Line ID : 0939459619

เพิ่มเป็นเพื่อน : https://line.me/R/ti/p/%40gbc3675o

Line@ พีพาร์ พลัส

หลักการทำงานเชิงลึกของ Sorokina P PAR Plus

ปรับกลไกการควบคุมไขมัน และน้ำตาลกลูโคสในระดับเซลล์ให้อยู่ในภาวะสมดุลและต้านการอักเสบ จากรายงานทางวิทยาศาสตร์การทำงานของผลิตภัณฑ์ สามารถทำงานในระดับโมเลกุลแบ่งได้เป็น 2 กลุ่มใหญ่ คือ พีพาร์ (PPARs) และ พูฟ่า(PUFAs) Poly Unsaturated Fatty Acids ซึ่งพูฟ่ากลุ่มไขมันเชิงซ้อนไม่อิ่มตัวชนิดดี ที่ร่างกายไม่สามารถสร้างได้ และพีพาร์ซึ่งเป็นกลุ่มที่ช่วยกระตุ้นการเปิดประตูเซลล์ในการนำเอาไขมันชนิดดี และน้ำตาลกลูโคสเข้าไปในเซลล์ เพื่อเผาผลาญให้เกิดพลังชีวภาพและควบคุมสมดุลของไขมันและน้ำตาลเมื่อ พีพาร์และพูฟ่าทำงานร่วมกันทำให้เกิดกระบวนทางชีวภาพในยีน ได้แก่ เกิดการสร้างพลังงานจากเผาผลาญไขมันได้อย่างสมบูรณ์เสริมประสิทธิภาพให้อินซูลินส่งเสริมการทำงานของภูมิคุ้มกันโรค ต้านการอักเสบและควบคุมสมดุลของเซลล์ เปรียบเทียบง่ายๆ พูฟ่าก็คือเปรียบเสมือนกุญแจ และพีพาร์ (PPARs) เปรียบเหมือนประตู เมื่อประตูเปิด เซลล์ก็สามารถสร้างเอ็นไซม์ที่จำเป็น โปรตีน ปรับสมดุลและพลิกฟื้นสุขภาพให้สมบูรณ์แข็งแรง