P Par +

Sorokina P Par Plus โซโรกิน่า พีพาร์ พลัส

.P Par Plus โซโรกิน่า พีพาร์ พลัส

โซโรกิน่า พีพ่าร์พลัส (เพื่อสุขภาพ

Sorokina P Par Plus โซโรกิน่า พลัสคืออะไร 

Sorokina P Par Plus โซโรกิน่า พีพาร์ พลัส  อาหารเสริมแห่งศตวรรที่ 21 นวัตกรรมสารอาหาร ช่วยให้สุขภาพแข็งแรง สดชื่น 

ผลิตภัณฑ์ Sorokina PPar+ โซโรคิน่า พีพาร์ พลัส เป็นผลิตภัณฑ์ที่มีพื้นฐานจากการค้นคว้าวิจัยทางวิทยาศาสตร์ในการผลิตผลิตภัณฑ์ อาหารเสริมสุขภาพที่มีคุณภาพ บำรุงสุขภาพ ได้อย่างมีประสิ ท ธิภาพ

คุณประโยชน์ของ P par Plus โซโรคิน่า พีพาร์ พลัส

 • ช่วยดูแลสุขภาพ
 • เหมาะสำหรับ ผู้ที่มีปัญหาเจ็บป่วยง่าย ภูมิคุ้มกันต่ำ
 • เหมาะสำหรับผู้ที่พักฟื้นจากความเจ็บป่วย
 • ช่วยดูแลสุขภาพผู้ที่มีปัญหาด้านสุขภาพ
 • ช่วยดูแลสุขภาพ ผู้สูงอายุ
 • คนทานเจ สามารถทานได้
 • ช่วยชะลอ วัย
 • ชะลอความ เสื่อมต่างๆ

.

โซโรกิน่า พีพาร์พลัส ช่วยดูแลสุขภาพ

Sorokina P Par Plus เหมาะกับใครบ้าง

 • ผู้ที่พักฟื้นจากการเจ็บป่วย 
 • ผู้ที่ต้องการมีสุขภาพที่แข็งแรง สดชื่น กระฉับกระเฉง
 • ผู้สูงอายุ ที่ต้องการดูแลสุขภาพให้แข็งแรง สมบูรณ์
 • ผู้ที่มีปัญหา มีสารพิษสะสมในร่างกาย 
 • ผู้ที่มีปัญหาเจ็บป่วยบ่อย ภูมิต้านทานต่ำ สุขภาพไม่แข็งแรง
 • ผู้ที่มีปัญหาสุขภาพ เบาหวาน ความดัน โรคหัวใจ ฯลฯ
 • ผู้ที่มีปัญหาสุขภาพ ด้าน สมอง และการมองเห็น
 • ผู้ที่มีปัญหาด้านสุขภาพอื่นๆ
 • ผู้ที่มีปัญหาโรคอ้วน น้ำหนักเกิน ที่ต้องการดูแลสุขภาพ

PPAR+ โซโรกิน่า พีพาร์ พลัส เป็นการรวมตัวของสารอาหาร สาหร่าย 3 สายพันธ์ในปัจจุบัน คือ

 • สาหร่ายสไปรูลิน่า สีฟ้าจากสารไฟโคไซยานิสเข้มข้น 
 • สาหร่ายคลอเรลล่า ไฟเรนนอย์โดซ่า หรือโซโรกิเนียน่า (สาหร่ายสีเขียวแกมน้ำเงิน มีสารพีพาร์และคลอโรฟิลล์ )
 • สาหร่ายแดง (ได้กรด พูฟ่า และแอตตร้าแซนทีน ลดการอักเสบ ชะลอวัยชรา ทำให้ดูอ่อนกว่าวัย)

จึงเกิดเป็น ผลิตภัณฑ์จากสาหร่าย 3 สี ถ้าร่างกายเปรียบเหมือนบ้านที่สกปรกและพุพัง สารอาหารจาก PPAR+ พีพาร์ พลัส เปรียบเหมือนประตูบ้าน อวัยวะเปรียบเหมือน หน้าต่าง หลังคา ผนัง ห้องน้ำ ห้องครัว

กรดพูฟ่า ก็คือกุญแจที่ปลอดล๊อดเปิดประตูร่างกาย เปิดประตูบ้านให้ช่างไปทำความสะอาด โซโรกิน่า พีพาร์ เป็นสารอาหารทำให้ร่างกายแข็งแรง โดยมีสาร พีพาร์ และสารพูฟ่าทำงานร่วมกันกับสารอาหาร 5 หมู่และสารพิเศษต่างๆที่มีใน โซโรกิน่า พีพาร์ พลัส 

ถ้าหมอเทวดาคือร่างกายเราเอง ยาเทวดาก็น่าจะเป็นอาหาร 5 หมู่ และสารอาหาร 5 หมู่ที่สมบูรณ์ที่มีใน โซโรกิน่า พีพาร์ พลัส

วันนี้บริษัทได้เพิ่มประสิทธิ ภาพและพัฒนาสูตร โซโรกิน่า พีพาร์ พลัส ซึ่งยากที่จะมีการลอกเลียนแบบ เพราะสูตรการผลิตและส่วนผสมที่นำมาใช้ได้มาตรฐานและได้การยอมรับในระดับสากล และสาหร่ายสองสายพันธ์แรก ได้รับใบออแกนนิคจากประเทศเยอรมันและฮอล์แลนด์ ถูกเพาะเลี้ยงในน้ำแร่บริสุทธ์จากภูเขา ทำให้สารอาหารและสารพิเศษต่างๆโดยเฉพาะสาร พีพาร์ ที่เข้มข้นและเพียงพอ เหมาะสมกับที่ร่างกายต้องการ และยังจดสิทธิบัตรช่วยด้านการทำลายผนังเซลล์ เพื่อให้ร่างกายได้รับสารอาหารได้เต็มที่ และสาหร่ายแดงที่ควบคุมการเพาะเลี้ยงและสารปนเปื้อน 24 ชั่วโมง.จึงเกิดกรดพูฟ่าและแอดตร้าแซนทินที่เข้มข้นสมบูรณ์ โซโรกิน่า พีพาร์ พลัส จึงเป็นอาหารเสริมที่เสริมสุขภาพที่ถูกพัฒนาให้มีประสิทธิ ภาพมากขึ้นกว่าเดิมและมีความชัดเจนในเรื่องคุณภาพ และผู้ตอบรับมากมาย

สิทธิบัตรของ Sorokina P Par Plus โซโรกิน่า พีพ่าร์ พลัส

 • หนึ่งเดียวที่ใช้น้ำแร่จากภูเขาเพราะเลี้ยงพันธุ์สาหร่าย เป็นโรงงานเดียวในโลกที่ใช้น้ำแร่จากภูเขา มีการควบคุมไม่ให้มีสารปนเปื้อน มีอุณหภูมิที่พอดี อากาศที่บริสุทธิ์ จึงเป็นแหล่งที่มาของน้ำที่สะอาดนำไปเพาะเลี้ยง สาหร่ายของเราสกัดจากแหล่งน้ำธรรมชาติและปราศจากมลภาวะ
 • ได้รับสิทธิบัตรผลิตภัณฑ์จาก Naturland / EU และ USDA-NOP เป็นผู้ผลิตรายแรกหนึ่งเดียวที่ได้รับการรับรองจาก ประเทศเนเธอร์แลนด์ และเยอรมัน ให้เป็นสาหร่าย Chlorella และสาหร่ายเกลียวทอง ออแกนิกส์ ภายใต้มาตรฐานของ USDA-NOP
 • ได้รับสิทธิ์บัตรด้านนวัตกรรม ในการทำให้ผนังเซลล์ของสาหร่ายแตกตัว“Cracked Cell wall” สามารถดูดซึมสารอาหารไปใช้ได้ถึง 80% กระเพาะอาหารของคนเราสามารถย่อยคลอเรลล่าได้ประมาณ 40% เท่านั้น เนื่องจากว่าผนังเซลล์ของคลอเรลล่าหนาแน่นมาก เทคนิคการเจาะผนังเซลล์ที่ใช้ของท้องตลาดทั่วไป มักจะทำให้คลอเรลล่านั้นถูกปนเปื้อนกับโลหะหนัก และมีการสูญเสียสารอาหาร และแร่ธาตุต่างๆ ไปอีกด้วย
  โรงงานผู้ผลิตของเราใช้เทคนิคที่เรียกว่า cracked cell wall ซึ่งได้การจดสิทธิบัตร เป็นวิธีที่เปรียบเหมือนวิธีทำ popcorn จึงนำสารอาหารจากคลอแรล่าดูดซึมไปใช้ได้สูงถึง 80% และยังคงรักษาสารอาหารครบถ้วน
 • มาตรฐาน ISO 22000 และ HACCP 
 • Sorokina PPar+ Premium โซโรกิน่า พีพาร์ พลัส พรีเมี่ยม เพิ่มปริมาณสาหร่ายแดงมากขึ้นกว่าเดิม แพ็คเกจใหม่ สวยยิ่งขึ้น 

วันนี้สุขภาพคุณราคาเท่าไหร่?
ยอมจ่ายเพิ่มขึ้นอีกนิด เพื่อคุณภาพชีวิตที่ดีขึ้น คุ้มค่ากว่าไหม?

ขนาดบรรจุ กล่องละ 120 Tablet
ราคาปกติ กล่องละ 2,800 บาท
ราคาโปรโมชั่น กล่องละ 2,500 บาท
ค่าจัดส่งสินค้าทั่วประเทศ 100 บาท

*** มีบริการเก็บเงินปลายทางทั่วประเทศ ค่าบริการ 100 บาทขึ้นไป ***

วิธีรับประทาน
ทานครั้งละ 4 แคปซูล ตอนเช้า ช่วงท้องว่าง ควรจิบน้ำบ่อยๆระหว่างวัน
(ในกรณีที่มีปัญหาด้านสุขภาพ สามารถทาน เช้า 4 เม็ด ก่อนนอน 4 เม็ดได้) ควรปรับตามความเหมาะสม หรือ สอบถามจากผู้ที่แนะนำ

สนใจสอบถามข้อมูล สินค้า / บริการ
X : 093 – 9459619
Line ID : @purehealthy
เพิ่มเป็นเพื่อน : https://line.me/R/ti/p/%40gbc3675o 

 

ติดต่อเรา ศิริศาสตร์

 

Solokina ppar plus โซโรกิน่า พีพาร์ พลัส สารอาหารแห่งอนาคต

พีพาร์ พลัส

หน้าที่การรักษา เป็นของหมอ

เพราะหน้าที่การดูแลสุขภาพให้แข็งแรง คือ หน้าที่ของเรา

พีพ่าร์ ได้รับรางวัลประจำปี 2016

PPAR พีพาร์ สารอาหารแห่งสตวรรษที่ 21

reward3

reward2

ทำไมเราถึงต้องเป็นสาหร่าย 3 สายพันธ์

ซึ่งจริงๆแล้วแค่ สาหร่ายคลอเรลล่า สายพันธ์เดียวของโรงงานเราก็เป็นหนึ่งในด้านคุณภาพแล้ว เพราะเรามีการจดสิทธิบัตรในการทำลายผนังเซลล์ เพื่อให้ร่างกายเราได้รับสารอาหารที่มีอยู่ในสาหร่ายคลอเรลล่านี้อย่างเต็มที่ และกรรมวิธีในการเพาะเลี้ยงสาหร่ายคลอเรลล่าในน้ำแร่บริสุทธิ์ จึงอุดมไปด้วยแร่ธาตุ จึงทำให้สาหร่ายคลอเรลล่าของทางบริษัทเรามีคุณภาพสูง แต่สาหร่ายคลอเรลล่ามีปริมาณสารอาหารที่สำคัญบางชนิดในปริมาณน้อย ไม่เพียงพอต่อร่างกาย เช่น กลุ่มวิตามิน บี กรดฟอริค เบต้าแคโรทีน และที่สำคัญ สารต้านไวรัสสีฟ้าที่เรียกว่า ไฟโคไซยานิส และมีกรดไขมันบางขนิดในปริมาณจำกัด

เราจึงจำเป็นต้องเรียกกองทัพเสริมมา คือ สาหร่ายสไปลูเรน่า แต่สาหร่ายสไปลูริน่าของบริษัทเรา เป็นสายพันธ์ุที่บริสุทธิคือ FEM 101 ซึ่งเป็นออร์แกนิค มีคุณภาพสูงและราคาที่แพงมาก เมื่อนำมารวมกับสาหร่ายคลอเรลล่าแล้วจึงถึอว่าเป็นแหล่งของสารอาหารที่สมบูรณ์และครบถ้วน 

ทำไมบริษัทเราต้องเพิ่มสาหร่ายแดงเข้าไป หลายคนอาจสงสัย เพราะสาหร่ายแดงอุดมไปด้วยมีสารสำคัญคือ DHA ซึ่งเป็นกรดไขมันจำเป็นที่ร่างกายมนุษย์ต้องการ เมื่อรวมตัวกันครบ 3 สายพันธ์แล้ว จะได้สารอาหารที่สมบูรณ์ และมีกรดไขมัน PUFAs สมบูรณ์ทั้ง DHA , GLA , ALA จึงทำให้กลไกภายในของร่างกายภายในเซลล์ที่เราเรียกกันว่าพีพ่าร์ หรือประตูเซลล์ถูกปลดล๊อคหรือถูกกระตุ้นให้กลไกการทำงานภายในเซลล์สมบูรณ์ขึ้น

พีพ่าร์ พลัส  PPAR+ ไม่ใช่สารที่มีในพีชแต่เป็นกลไกที่เป็นตัวรับภายในนิวเครียสของร่างกายของมนุษย์และสัตว์เลี้ยงลูกด้วยนม กลไกนี้จะประกอบด้วย 3 ฟอร์ม มี พีพ่าร์ อัลฟ่า , พีพ่าร์ แกมม่า , พีพ่าร์ เบต้า ซึ่งเป็นตัวรับนิวเคลียสภายในเซลล์ของสัตว์เลี้ยงลูกด้วยนม คล้ายๆกับกระบวนการสังเคราะห์แสงที่ไม่มีในคน มีเฉพาะในพีช และมีอาหารมากมายที่มีกรดพูฟ่าที่สามารถทำให้เกิดกลไกพีพ่าร์ได้ เช่น นำมันถั่ว น้ำมันข้าวโพด มะระ เป็นต้น แต่จะอุดมในสาหร่ายบางชนิด  มีหลายบทความเกี่ยวกับการใช้ความรู้เรื่องกลไกการทำงานของพีพ่าร์มาช่วยดูแลสุขภาพ  และความรู้นี้ยังถูกบรรจุไว้ในบทเรียนของนักเภสัชศาสตร์ พยาบาล บางสาขาด้วย จึงมีหลายคนยังเข้าใจผิดว่า P PAR พีพ่าร์เป็นสารที่สกัดได้ต้องบอกเป็นความเชื่อที่ผิด กลไกการทำงานสกัดไม่ได้ แต่เราสามารถสกัดสารสำคัญที่ทำให้กลไกพีพ่าร์ทำงานได้ดีขึ้นได้ครับ

มาตรฐาน USDA

มาตรฐาน ฮาลาล การเพาะเลี้ยง

โรงงานผลิต พีพาร์ พลัส PPAR+ ตั้งอยู่ที่ประเทศไต้หวัน ก่อตั้งมานานกว่า 40 ปี !!
โรงงานแห่งนี้มีความชำนาญ และมีมาตรฐานสูง มีการควบคุมคุณภาพการผลิต อีกทั้งยังเป็นโรงงานแห่งเดียวของโลกที่ใช้น้ำแร่จากภูเขา โดยมีอุณหภูมิที่พอเหมาะ มีอากาศที่บริสุทธิ์ และไม่มีสารปนเปื้อน เป็นสถานที่ที่เหมาะสมกับการเพาะเลี้ยงพันธุ์สาหร่ายให้มีสารอาหารสูงสุด ผลิตภัณฑ์ พีพ่าร์ พลัส มาตรฐาน ฮาลาล , มาตรฐานการรับรอง MS1529:2001 , มาตรฐาน USDA Organic ที่เป็นมาตรฐานระดับสากลในด้าน ออร์แกนิคส์ และมาตรฐาน Grown on Formosa Island
.

เลขที่ อย. พีพารื พลัส

สินค้าพร้อมส่ง PPAR+

 

ติดต่อเรา ศิริศาสตร์

 

สนใจติดต่อ
X : 093 – 9459619
Line ID : 0939459619

เพิ่มเป็นเพื่อน : https://line.me/R/ti/p/%40gbc3675o

Line@ พีพาร์ พลัส