Green Mulon

Green Mulon กรีน มูลลอน บรรเทาอาการ ภูมิแพ้

Green Mulon กรีน มูลลอน บรรเทาอาการ ภูมิแพ้

 

 

เค๊าขอโทษ

.
Green Mulon
กรีน มูลลอน ผลิตภัณฑ์อาหารเสริม สมุนไพร จากผลงานวิจัยระดับโลก จากสารสกัด ขมิ้นชันและสารสกัดจากชาเขียว ช่วยบรรเทาอาการ ภูมิแพ้ ช่วยให้ระบบภูมิคุ้มกันในร่างกายทำงานได้ดีขึ้น

ปัจจุบันโรค ภูมิแพ้ เป็นโรคที่พบได้บ่อยมาก สามารถพบได้ตั้งแต่วัยเด็กเล็ก ผู้ใหญ่วัยทำงาน โรคภูมิแพ้ เป็นโรคที่อยู่ใกล้ตัวเรากว่าที่คิด และยังมีทั้งแบบที่แสดงอาการ หรือเป็นภาวะแอบแฝง ทางที่ดีที่สุด สำหรับคนที่ไม่เคยมีประวัติการแพ้ ก็ควรหมั่นสังเกตอาการของตัวเองอยู่เสมอ แต่ถ้าหากเป็นคนที่เป็น โรคภูมิแพ้ อยู่แล้ว ก็ควรดูแลตัวเอง และหลีกเลี่ยงจากสิ่งที่แพ้ให้มากที่สุด เพื่อที่รคจะได้ไม่กำเริบ

ระบบภูมิคุ้มกันของคนเรา หรือที่เรียกว่า Immune System คือระบบที่คอยปกป้อง คุ้มครองร่างกายของเราจากสิ่งแปลกปลอมต่างๆ ที่อาจเข้ามาทำอันตรายร่างกายเราได้ เช่น เชื้อโรคต่างๆ ได้แก่ รา แบคทีเรีย ไวรัส พยาธิปรสิต  รวมถึงสิ่งแปลกปลอมอื่นๆ เช่น เซลล์ที่เจริญเติบโตแบบผิดปกติไปเป็นมะเร็ง
.

ส่วนประกอบที่่สำคัญของ Green Mulon กรีน มูลลอน

  • สารสกัดจากขมิ้นชัน เคอร์คูมินอยด์
    มีการศึกษาวิจัยจำนวนมาก ที่ศึกษาผลของการใช้สมุนไพรเพื่อป้องกันและบรรเทาอาการ ภูมิแพ้ เช่นสารสกัดขมิ้นชัน สารสกัดชาเขียว สารสกัดมะเขือเทศ เช่น Kurup VP, Barrios CS. รายงานว่าสาร เคอร์คูมินอยด์ยั ซึ่งเป็นสารสกัดจากขมิ้นชัน ช่วยยับยั้งการหลั่งสารอีสตามิน ซึ่งเป็นสารที่ก่อให้เกิดภูมิแพ้ ที่หลั่งออกมาจากแมสเซล จึงช่วยบรรเทาอาการภูมิแพ้ ให้ดีขึ้นได้ และยังมีการวิจัยจาก Shimoda and Hiroki Hamada ได้ทำการทดลอง โดยฉีดสาร แอนตี้เจน ในหนูทดลอง ควบคู่กับการฉีด สารเคอร์คูมินอยด์ พบว่าสารเคอร์คูมิน ช่วยลดการหลั่งสาร IgE เมื่อเทียบกับหนูทดลอง ที่ไม่ได้ฉีดสารเคอร์คูมิน อย่างมีนัยสำคัญ และยังพบอีกว่าการหลั่งสารอีสตามิน ที่หลั่งออกมาจากแมสเซล ในกลุ่มสัตว์ที่ได้รับเคอร์คูมินอยด์ ก็มีปริมาณลดลงอย่างมีนัยสำคัญ จึงสรุปได้ว่า สารเคอร์คูมิน มีส่วนช่วยในการบรรเทาอาการภูมิแพ้
  • สารสกัดจากชาเขียว
    สารสกัดจากชาเขียว ได้มีการศึกษาและวิจัยในด้านการบรรเทาอาการ ภูมิแพ้ เช่น MARI MAEDA-YAMAMOTO AND HIROFUMI TACHIBANA ได้ศึกษาพบว่าสารสกัดจากชาเขียว มีส่วนช่วยยับยั้งการหลั่งสารอีสตามิน และช่วยลดการหลั่งสาร Immunoglobulin ซึ่งทำให้อาการของ โรคภูมิแพ้ ดีขึ้นนั่นเอง

จากงานศึกษา และรายงานการวิจัย ที่รวบรวมมานี้ สามารถสรุปได้ว่า สารสกัดจากขมิ้นชัน สารสกัดจากชาเขียว ใน Green Mulon กรีน มูลลอน มีส่วนช่วยให้ระบบภูมิขึ้นกันในร่างกายดีขึ้น ช่วยบรรเทาอาการภูมิแพ้ 

Green Mulon กรีนมูลลอน ผลงานวิจัยระดับโลก ของ ดร.ณสพน โพธิ์วิจิตร  นักวิจัยไทย ที่คว้ารางวัล 3 เหรียญทอง จากการประกวดถึง 3 ครั้ง จากเวทีระดับโลก 3 ประเทศ จากผลการวิจัยสมุนไพรขมิ้นชัน ละลายน้ำได้ 10,000 เท่า จากสภาพปกติ

Green Mulon กรีนมูลลอน 
ขนาดบรรจุ กล่องละ 60 แคปซูล เม็ดละ 500 มิลลิกรัม
เลขที่ อย. 50-1-1-2755-1-0010
วิธีรับประทาน : รับประทานครั้งละ 2 แคปซูล หลังอาหาร เช้า – เย็น หรือ เมื่อมีอาการ ภูมิแพ้
คำเตือน – เด็กและสตรีมีครรภ์ ไม่ควรรับประทาน

สนใจสั่งซื้อสินค้า 
ติดต่อ 093 – 9459619  Line ID : 24POWERICH
แอดเป็นเพื่อน : http://line.me/ti/p/~24POWERRICH

.
กรีน มูลลอน บรรเทาอาการ ภูมิแพ้

กรีน มูลลอน ลดอาการ ภูมิแพ้

กรีน มูลลอน ลด ภูมิแพ้

Champ of Champ Innovative

สั่งซื้อ ทริปเปิ้ลซี เอส พลัส ลดน้ำหนัก

การสั่งซื้อ ทริปเปิ้ล ซี เอส พลัส

จำหน่าย Beauty by Kriss

ผลิตภัณฑ์คุณภาพเยี่ยม

น้ำมันจมูกข้าว Olisa Q10 หลับลึก ลดคอเลสเตอรอล ผิวพรรณเปล่งปลั่ง
Modi โมดิ ดุแลผู้ที่เป็น เบาหวาน
Green Curmin กรีน เคอร์มิน ลด กรดไหลย้อน
Relax Cream ครีมนวด นวัตกรรมนาโน บรรเทาอาการ ปวดข้อ ปวดเข่า