GAGA

GAGA Coffee กาแฟ 10 สัญชาติ

GAGA coffee กาแฟ 10 สัญชาติ

GAGA Coffee กาแฟ 10 สัญชาติ เข้มข้นเต็มรสชาดของคอกาแฟ จากเมล็ดพันธุ์กาแฟ  10 สัญชาติ จากแหล่งเพาะปลูกกาแฟที่มีชื่อเสียงระดับโลก ผสานคุณค่าของสารสกัดทรงคุณค่า

 • คอลลาเจน Collagen
  ช่วยให้ผิวพรรณเต่งตึงและกระชับ เป็นโปรตีนที่เป็นโครงสร้างหลักของผิว เส้นผม เล็บ กระดูก ข้อต่อ ตลอดจนผนังหลอดเลือด บางคนเรียกคอลลาเจนว่า กาวแห่งชีวิต    เพราะคอลลาเจนทำหน้าที่เชื่อมเซลล์ในร่างกายเข้าด้วยกัน ป้องกันอวัยวะในร่างกายและเชื่อมอวัยวะต่างๆให้อยู่ด้วยกัน ลดรอยตีนกา กล้ามเนื้อรอบดวงตา รอยเหี่ยวย่น อีกทั้งยังช่วยให้ความชุ่มชื่นในเลนส์ตาและลดอาการตาแห้งได้อย่างดี
 • สารสกัดจากเปลือกสน  Pine Bark  Extract
  มีคุณสมบัติต่อต้านอนุมูลอิสระ ที่มีประสิทธิภาพสูงสุด  ( super anti oxidation)  และยังส่งเสริมการทำงานของวิตามินซี และวิตามินบี ช่วยป้องกันร่างกายจากอนุมูลอิสระที่เกิดขึ้นภายในร่างกายตลอดเวลา อันเป็นสาเหตุของความเสื่อมของอวัยวะ เช่นหลอดเลือดอุดตัน หัวใจ ดวงตา ผิวหนัง รวมไปถึงระบบประสาท มีสารสกัดหลักคือ  โปรแอนด์ไธยานิดีน   หรือ พิกโนจีนอล   เสริมความแข็งแรงของหลอดเลือด และยังช่วยลดรอยย่น  รอยตีนกา  ช่วยประสานคอลลาเจนและปกป้องคอลลาเจน คอลลาเจนเป็นแหล่งโปรตีนในผิวหนังที่ช่วยให้ผิวตึงกระชับไม่เหี่ยวย่น  และยังช่วยต่อต้านการผลิตเม็ดสีเมลามีน แก้ปัญหากระฝ้าได้อย่างได้ผล นอกจากนี้ยังช่วยยับยั้ง การก่อมะเร็งผิวหนังที่เกิดจากการสัมผัสหรือการกระตุ้นด้วยสารเคมีอีกด้วย
 • สารสกัดจากสาหร่ายสีน้ำตาล
  ช่วยปรับสมดุลการเผาผลาญ พลังงานในร่างกาย รวมทั้งให้ผลมหัศจรรย์ในการสลายไขมัน (Lipolysis)จึงช่วยลดน้ำหนักและลดสัดส่วนอย่างมีประสิทธิภาพโดยปราศจากผลข้างเคียง   โดยไม่โยโย่เอฟเฟค เพราะสารสกัดจากสาหร่ายที่มีคุณสมบัติทำให้เกิดภาวะ lipolysis  ในขณะเดียวกันช่วยกระตุ้นคอลลาเจนใต้ผิว จึงทำให้ผิวตึงกระชับ เหมาะสำหรับผู้ที่ต้องการลดน้ำหนักและควบคุมแคลอรี่
 • สารสกัดจากเมล็ดองุ่น Grape Seed Extract
  เป็นสารต้านอนุมูลอิสระชั้นเลิศ ช่วยป้องกันการเกิดโรคหัวใจ  ต้านโรคมะเร็ง ช่วยบำรุงผิวพรรณ  ชะลอผิวไม่ให้แก่ก่อนวัย และลดความแห้งกร้านของเซลล์ผิว  ช่วยปกป้องดวงตาของคุณ เกี่ยวกับการมองเห็น และรักษาโรคต้อหิน ศูนย์กลางของประสาทตาเสื่อม ช่วยลดกระบวนการสร้างเม็ดสีผิวอันเป็นสาเหตุของฝ้ากระหรือจุดด่างดำ
 • สารสกัดจากถั่วขาว  White kidney Bean Extract
  สารสกัดจากถั่วขาว ช่วยลดน้ำหนักที่มาแรงแบบฉุดไม่อยู่ มีคุณสมบัติในการยับยั้งการทำงานของเอนไซม์ แอลฟา  อะไมเลส ทั้งยังทำหน้าที่ในการย่อยสลาย ทำให้การย่อยแป้งใช้ระยะเวลานานและถูกขับถ่ายออกจากร่างกายเมื่อร่างกายได้รับแป้งน้อยลง น้ำหนักจะลดลงตามไปด้วย
 • สารสกัดจากกระบองเพชร Cactus Extract
  เป็นพืชพื้นเมืองที่มีแหล่งกำเนิดในทะเลทราย  ชาวเม็กซิโกให้ความสำคัญกับกระบองเพชรเป็นอย่างมาก ช่วยลดความอยากอาหาร  ควบคุมน้ำหนักได้อย่างต่อเนื่อง  ลดไขมัน  คอเลสเตอรอล ลดระดับน้ำตาลและช่วยต่อต้านอนุมูลอิสระได้อย่างดีกระบองเพชรสายพันธุ์ opuntia ficus-indiga  มีความสามารถในการดักจับไขมันและสร้างเซลล์พิเศษ มีคุณสมบัติสูง ในการย่อยสลายและดูดซับไขมัน  ทำให้ไขมันจำนวน 1 ที่ไม่ถูกดูดซึม จะถูกส่งผ่านขับถ่ายออกทางลำไส้ใหญ่  และยังสามารถเคลือบกระเพาะอาหาร ป้องกันแผลในกระเพาะอาหารได้อีกด้วย
 • โครเมียม พิโคลิเนต Chromium Picolinate
  เป็นแร่ธาตุชนิดหนึ่งที่มีความจำเป็นต่อร่างกาย โครเมียมเกี่ยวข้องกับกระบวนการเผาผลาญไขมัน และ  คาร์โบไฮเดรต  โดยทำงานร่วมกับอินซูลินในการควบคุมระดับน้ำตาลในเลือด ลดคอเลสเตอรอล และลดแนวโน้มการเกิดโรคเบาหวานได้เป็นอย่างดี

GAGA Coffee กาแฟ กาก้า กาแฟควบคุมน้ำหนัก ที่มีส่วนผสมของเมล็ดกาแฟนำเข้าจาก 10 สายพันธ์ จาก 10 ประเทศทั่วโลก

กาแฟลดน้ำหนัก Ga ga coffee กาแฟ กาก้า

 • กาแฟโคลัมเบีย La mavianela estateเป็นกาแฟที่มีบุคลิกที่เรียกว่า rich (อุดมสมบูรณ์) หลายครั้งหลายคราที่ Cuping จะพบว่ามีบุคลิกที่น่าสนใจ มีรสชาดช็อกโกแลต อัลม่อนด์ นัตตี้เล็กน้อย body ดี ออกรสชาดตลอดช่วงช่วงคลีนคัป Colombia Cauca Marianeal Estate จัดเป็นกาแฟที่มีกลิ่นรสผสมผสานที่สมบูรณ์ในตัวเองอีกตัวหนึ่ง ส่งผลให้เวลาคั่วผ่าน 2nd c นิดrack  นิดๆ ทานได้และคาแรคเตอร์กาแฟอยู่ครบ
 • กาแฟ blue mountain ประเทศจาไมก้า ใน GAGA coffeeปัจจุบัน กาแฟระดับที่บรรดานักดื่มกาแฟ ยกให้เป็นระดับ super premium ของโลกนั่น คือกาแฟ blue mountain ของประเทศ Jamacia ในทะเลแคริบเบียน หากินยาก ราคาแพงสุดๆ แพงกว่ากาแฟพรีเมียมอื่นๆ ประมาณ 4 เท่า สาเหตุที่ กาแฟ blue mountain ของประเทศจาไมก้า ให้รสชาติดี

  เพราะปลูกในเขตภูเขาสูงของประเทศ ซึ่งจะเป็น blue mountain coffee ได้ ทางการต้องรับรองและต้องปลูกสูงระดับ 1,000 ถึง 1,700 เมตรเท่านั้น หากต่ำลงมาเรียก high mountain และ low mountain ตามลำดับ blue mountain เป็นป่าสงวนห้ามปลูกพืชใดใด ลักษณะคล้ายๆดินภูเขาไฟ องค์ประกอบที่สร้างคุณภาพให้เป็นกาแฟระดับเทพขึ้นมาได้เพราะ น้ำดี ดินดี แดดดี อากาศดีเย็นจัด ทำให้เมล็ดกาแฟสุกช้า กลิ่นตัวกาแฟอยู่ในเมล็ดนานจนกว่าจะสุกทำให้รสชาติเข้มขึ้น

 • กาแฟเคนย่าเป็นกาแฟที่มีรสชาติคล้ายผลไม้ มีลักษณะของไวน์ผสมอยู่ รวมไปถึงกลิ่นดอกไม้แห้งหอมสดชื่น แถมรสหวานอมเปรี้ยว ซึ่งคุณสมบัติเด่นเช่นนี้ปรากฏอยู่ในกาแฟเคนย่าที่มี acidity ที่ดี เป็นเบอร์รี่และไวน์โดยธรรมชาติ อันเนื่องจากสายพันธุ์ที่ยอดเยี่ยมของกาแฟเอง และการปลูก การดูแลเป็นสายพันธุ์ชั้นนำของโลก ปลูกในพื้นที่ระดับสูง 1400 ถึง 1500 เมตรขึ้นไป
 • กาแฟเอธิโอเปียกาแฟเอธิโอเปีย เป็นกาแฟที่มีมนต์ขลัง เป็นกาแฟที่สามารถทำให้คนตกหลุมรักได้อย่างง่าย ๆ เอธิโอเปีย เป็นถิ่นกำเนิดของต้นกาแฟต้นแรกของโลก

  “เอธิโอเปีย เธอกาเชฟ” ( Ethiopia Yiga cheffe) ชื่อกาแฟ single origin ที่คนทั่วไปไม่คุ้นหูฟังดูแปลกประหลาด หากได้เผลอลิ้มรสกาแฟตัวนี้เข้าไปแล้ว เชื่อว่าคงติดอยู่ในใจไปอีกนาน

 • กาแฟอินโดนีเซียตลาด AEC บรรดาคอกาแฟ จะนึกถึง อินโดนีเซียเป็นประเทศแรก เนื่องจากอินโดนีเซียเป็นแหล่งผลิต กาแฟขี้ชะมด หรือที่เรียกว่า Kopi Luwak ซึ่งได้ชื่อว่าเป็นกาแฟที่แพงที่สุดในโลก

  Kopi Luwak เป็นเมล็ดกาแฟที่ผ่านกระบวนการย่อยอาหารของชะมด ซึ่งกินเมล็ดกาแฟสุกไปและด้วยกระบวนการหมักของร่างกายชะมด ทำให้กาแฟขี้ชะมด มีกลิ่นและรสชาติที่เป็นเอกลักษณ์เฉพาะตัว โดยมีราคาสูงมากถึงแก้วละ 1,000 บาท

 • กาแฟมาเลเซียมีความสามารถพิเศษเป็นเอกลักษณ์เฉพาะ เมล็ดกาแฟสายพันธุ์อาราบิก้า 100%
 • กาแฟเวียดนามเวียดนามเป็นประเทศที่ส่งออกกาแฟมากที่สุดเป็นอันดับ 1 ของโลก
 • กาแฟอินเดียเลือกใช้กาแฟอราบิก้า Monsoom Malabar ที่ให้รสชาดนุ่มนวล คาแรคเตอร์ของกาแฟแบบ Butery เวลาดื่มเหมือนมีเนยคลุมลิ้นและออกกลิ่นคล้ายถังไม้ผุผุ กระบวนการผลิตกาแฟแบบเปียกและแบบแห้งในสัดส่วนที่เหมาะสม เพื่อให้เกิดความเข้มข้นของน้ำกาแฟ โดยไม่แสดงกลิ่นและรสชาติของโรบัสต้ามากนัก กลับรู้สึกหวานลิ้น เนื่องจากมีความสด acidy สรุป ผลรวมของ flovour (Aroma +body+ acidy ) ที่ได้รสชาติมากกว่า เรียกได้ว่า Tasty พอสมควร ในขณะที่ Aroma ได้เจอกลิ่นSpicy แบบเครื่องเทศอินเดีย นี่คือเหตุผลของทำไมต้องกาแฟอินเดีย

GAGA Coffee กาแฟ กาก้า กาแฟควบคุมน้ำหนัก เข้มข้นเติมเต็มรสชาด ถูกใจคอกาแฟ ผลิตภัณฑ์คุณภาพเยี่ยมของบริษัท UME PLUS GROUP ยูมีพลัส กรุ๊ป

ขนาดบรรจุ กล่องละ 10 ซอง
ราคาจำหน่าย     บาท
ราคาสมาชิก     บาท

รับสมัครตัวแทนจำหน่ายทั่วประเทศ
เว็บไซต์ : http://www.phytoscplud.com/ume-gold/
.
สนใจติดต่อ 062 – 8796393
Line ID : 0628796393
แอดเป็นเพื่อน : http://line.me/ti/p/~0628796393 

ga3 ga4 ga5 ga6 ga7 ga8 ga9

ga2

ศิริศาสตร์ 062 8796393

ผลิตภัณฑ์ที่น่าสนใจ

UME GOLD นวัตกรรมใหม่ล่าสุดจากประเทศเกาหลี ท้าลอง ซองเดียว รู้เรื่อง
3 พลังม้า อาหารเสริมพืช ลดต้นทุน เพิ่มผลผลิต
สบู่ อิอิ อาบผิวสวย ขาวกระจ่างใส